🇻🇳|Thư của Founder cho những ai cầm token của The Abyss

Các bạn thân mến! Tuy một cuộc bỏ phiếu tăng tap đã bắt đầu gần đây. Chúng tôi muốn giữ cho bạn nguồn cập nhật về tiến độ làm việc hiện tại và cách chi tiêu tiền.

Tính khả dụng của các quỹ cho tháng 5tháng 6 cho phép khởi động phát triển thành công nền tảng của The Abyss, tạo ra đội ngũ và xúc tiến, cũng như cho việc sắp xếp lên sàn và quan hệ đối tác.

Việc mở rộng đội ngũ phát triển cho phép chúng tôi phân phối tất cả các mốc quan trọng đã lên kế hoạch cho Q2 và để có được phiên bản pre-alpha của nền tảng sẵn sàng khởi chạy vào ngày 19 tháng 7. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển chưa hoàn thành và tuyển dụng những tài năng xuất sắc nhất vẫn đang trong quá trình thực hiện.

Giới thiệu về phiên bản pre-alpha của The Abyss sẽ cho phép tạo ra trải nghiệm người dùng chuyên sâu hơn và sẽ khuyến khích các nhà phát triển đặt trò chơi của họ trên nền tảng.

Những phát triển mới nhất bao gồm:

 • Mở rộng chức năng nền tảng;
 • Trò chơi đầu tiên trên nền tảng;
 • Các token ABYSS đã được tích hợp và hầu hết các chức năng mục tiêu của Giai đoạn 12 được hoàn thành;
 • Mô-đun dữ liệu nội dung cụ thể chứa tất cả thông tin về referral của một người được thêm vào.

Tất cả các chi tiết đang được báo cáo cho bạn trong bản cập nhật Phát triển 2 tuần một lần: Cập nhật đầu tiên, thứ hai, thứ ba, thứ tưthứ năm.

Hiện tại, The Abyss được niêm yết trên 11 sàn giao dịch, với sàn giao dịch thuộc top 7 trong số đó. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc so với tình hình hiện tại với các sàn giao dịch rất ít chấp nhận cho dự án niêm yết. Đội ngũ The Abyss tiếp tục thương lượng niêm yết thêm vào lúc này.

Thành tích trong tiếp thị và PR:

 • Nâng cao nhận thức về The Abyss tại các thị trường trọng điểm thông qua các hoạt động khác nhau trên các phương tiện truyền thông mô hình kiếm và trả;
 • Tiếp tục đàm phán thỏa thuận hợp tác trước với các nhà phát triển trò chơi, tập trung vào Hoa Kỳ (kết quả từ sự tham gia vào sự kiện E3) và Châu Âu;
 • Tham gia thành công vào E3, sự kiện lớn trong ngành trò chơi điện tử;
 • Chuẩn bị cho sự tham gia vào ChinaJoy, sự kiện quan trọng nhất trong ngành trò chơi điện tử được tổ chức tại Trung Quốc (một trong những thị trường game lớn nhất thế giới). Năm nay nó sẽ diễn ra vào ngày 3–6 tháng 8 tại Thượng Hải. Các khoản thanh toán trước được yêu cầu để đảm bảo sự tham gia của The Abyss trong sự kiện này.

Nhìn chung, một yếu tố quan trọng cần được xem xét là ảnh hưởng của tỷ lệ ETH/tiền truyền thống rất dễ bay hơi và có xu hướng giảm (giảm 36% kể từ ngày 16 tháng 5 năm 2018). Hầu hết các chi phí mà The Abyss phải đối mặt đều thuộc loại tiền truyền thống, và tỷ giá hối đoái âm như vậy tạo ra thêm chi phí.

Chi tiêu tháng tiếp theo cần phải chi trả:

 • Việc mở rộng đội ngũ phát triển (để cung cấp cho kế hoạch phát triển);
 • Tiền lương của các thành viên hiện tại trong đội ngũ làm việc tại The Abyss;
 • Chi phí cần thiết để tham gia ChinaJoy, và để đảm bảo sự hiện diện của chúng tôi tại Gamescom, sự kiện cao cấp toàn cầu trong ngành trò chơi điện tử, sẽ cho phép chúng tôi trình bày nền tảng The Abyss cho các nhà phát triển và tiếp tục đảm bảo các thỏa thuận hợp tác mới;
 • Hỗ trợ tiếp thị cho việc ra mắt phiên bản pre-alpha của nền tảng;
 • Rủi ro được điều chỉnh bởi xu hướng giảm của tỷ lệ ETH.

Chúng tôi cũng tạo ra dự phòng ngân sách dành cho các niêm yết mới tiềm năng trên các sàn giao dịch hàng đầu và ký thỏa thuận với các nhà phát triển trò chơi lớn yêu cầu phản ứng nhanh và thanh toán ngay lập tức.

Rất nhiều điều đã đạt được trong 2 tháng qua. Tôi tự hào về đội ngũ của mình và rất biết ơn tất cả những người đóng góp và ủng hộ của chúng tôi. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước chúng tôi để hoàn thành dự án The Abyss và mang nó đến thành công.

Với lòng kính trọng,

Konstantin Boyko-Romanovsky

Founder của The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub