🇻🇳|The Abyss được liệt kê trên Bitfinex!

Mùng 9 tháng 8, 2018 — Nền tảng phân phối kỹ thuật số The Abyss tự hào thông báo rằng token ABYSS (tiền kỹ thuật số trên nền tảng) đã được chính thức liệt kê trên Bitfinex, một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trong ngành blockchain. Giao dịch ABYSS so với ETHUSD đã có.

Liệt kê đáng chú ý

Với hơn 551 triệu đô la282 cặp giao dịch, Bitfinex là sàn giao dịch lớn thứ 4 theo khối lượng hàng ngày, tính đến ngày 9 tháng 8 năm 2018 (theo CoinMarketCap).

Một điều đáng chú ý là The Abyss phải mất chưa tới 3 tháng — hoặc 85 ngày kể từ ngày kết thúc của Token Sale (DAICO) của dự án, vào ngày 16 tháng 5 — để được liệt kê trên sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đã được thiết lập này. các tính năng và chức năng sáng tạo cho cơ sở khách hàng toàn cầu của nó.

“Đây là một khoảnh khắc thú vị đắng nhớ. Đội ngũ The Abyss vô cùng biết ơn và thể hiện sự tôn trọng sâu sắc nhất đối với tất cả những người ủng hộ và tín hữu đã đóng góp cho thành công này. Đây là chiến thắng chung và xứng đáng của chúng ta ”.

— Konstantin Boyko-Romanovsky, Founder của The Abyss.

Nói về The Abyss

The Abyss là nền tảng trò chơi thế hệ tiếp theo cung cấp tất cả các loại trò chơi video và tạo ra một hệ thống công bằng để phân phối trò chơi. The Abyss cung cấp một số lượng đáng kể các lợi ích bằng cách giới thiệu các dịch vụ trò chơi sáng tạo và cung cấp phần thưởng tiền kỹ thuật số cho các hoạt động trong trò chơi và xã hội. Trong tháng 4 — tháng 5 năm 2018, The Abyss đã vận động một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng hiệu quả (đặt hơn 15 triệu USD), trở thành dự án đầu tiên trên thế giới triển khai DAICO, mô hình gây quỹ sáng tạo, dựa trên các nguyên tắc dân chủ và minh bạch.

Nói về Bitfinex

Bitfinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ hiện đại cho các nhà giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và các nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một trong những nền tảng chuyên nghiệp đầu tiên được thiết lập để phục vụ cho sự quan tâm bùng nổ trong giao dịch tiền điện tử. Kể từ đó, đội ngũ đã đạt được kinh nghiệm vô giá trong khi củng cố vị trí của họ như là nền tảng cho các nhà giao dịch và tổ chức tài sản kỹ thuật số. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch tiên tiến và các công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub