🇻🇳|The Abyss công bố Atomic Heart, trò chơi AAA đầu tiên trên nền tảng

Chào mọi người! The Abyss, nền tảng phân phối kỹ thuật số cho các trò chơi video, hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi, sẽ chào đón RPG hành động Atomic Heart được mong đợi trên nền tảng, và cung cấp các công cụ để phân phối. Thỏa thuận tương ứng đã được ký kết với MundFish studio, một nhà phát triển trò chơi triple-A.

Atomic Heart là một RPG phiêu lưu với các yếu tố của FPS trong bối cảnh hậu tận thế. Thế giới kỹ thuật số bao gồm một số vùng sinh sống bởi các sinh vật cơ khí kỳ lạ được thiết kế để phục vụ nhu cầu của người dân, tuy nhiên, vì một lý do nào đó biến thành những cỗ máy giết người sẵn sàng tấn công con người.

Trò chơi AAA vừa được công bố gần đây đã đạt được sự nổi tiếng và đã chinh phục trái tim của các game thủ trên toàn cầu, trở thành một trong những game mới được mong đợi nhất trong thể loại này.

“Tôi vui mừng thông báo về trò chơi đầu tiên trên The Abyss. Chúng tôi rất vui vì các nhà phát triển đầy hứa hẹn, như MundFish studio, thấy tất cả những lợi thế mà nền tảng của chúng tôi cung cấp về phân phối kỹ thuật số và tiếp thị trò chơi điện tử. MundFish đang phát triển một trò chơi tuyệt vời kết hợp một đồ họa nổi bật, bầu không khí độc đáo và công nghệ trò chơi tiên tiến nhất”.

— Konstantin Boyko-Romanovsky, Founder của The Abyss.

Atomic Heart sử dụng công cụ trò chơi Unreal Engine 4 nổi tiếng (được phát triển bởi Epic Games) hỗ trợ công nghệ ray-tracing mới nhất của Nvidia — một kỹ thuật dựng hình có khả năng tạo ra một hình ảnh có độ trung thực cao.

“Thị trường phân phối trò chơi đang phát triển nhanh chóng và nhiều nền tảng mới đang xuất hiện, mang lại nhiều cơ hội hơn cho việc ra mắt trò chơi thành công. Chúng tôi hân hạnh được cộng tác với The Abyss, một dự án tăng cao cung cấp một loạt các tính năng thuận lợi và độc đáo. The Abyss sẽ trở thành một công cụ hữu ích để phân phối Atomic Heart. Chúng tôi chắc chắn rằng trò chơi sẽ thành công hoàn toàn trên nền tảng, đáp ứng nhu cầu của người chơi”.

Robert Bagratuni, Đồng sáng lập của MundFish studio.

Vào năm 2019, Atomic Heart sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, Xbox OnePlayStation 4.

Đơn đặt hàng trước trong token ABYSS đã có sẵn trên trang đích chuyên dụng của trò chơi tại The Abyss http://theabyss.com/atomicheart-preorder. Đặt trước bằng tiền tệ truyền thống sẽ sớm được bổ sung.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Nói về The Abyss
The Abyss là một nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số và là một nơi dành cho các game MMO tốt nhất, cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện cho tất cả những người thích MMO/MMORPG. The Abyss cung cấp các điều khoản và điều kiện có lợi cho các game thủ và nhà phát triển bằng cách cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền có sẵn thông qua các dịch vụ blockchain-powered. Để biết thêm thông tin về nền tảng, hãy truy cập trang Web trính thức.

Nói về MundFish
MundFish là một nhà phát triển trò chơi điện tử của Nga, được thành lập tại Moscow. Vào tháng 6 năm 2018, cùng với 37 đội ngũ và nhà sáng tạo khác, công ty đã trở thành một trong những người nhận vòng Unreal Dev Grants mới nhất của Epic Games nhận được tổng cộng 1 triệu đô-la tài trợ cho trò chơi, công cụ, phát thanh và vượt ra ngoài. Phiên bản beta của trò chơi Atomic Heart từng, sẽ được phát triển bởi MundFish, sẽ được phát hành vào Q4 2019.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub