🇻🇳|The Abyss Công bố Cộng tác với Changelly

The Abyss, nền tảng phân phối kỹ thuật số thế hệ mới, chính thức công bố cộng tác với Changelly, một dịch vụ trao đổi tiền crypto cung cấp dịch vụ quy đổi tiền truyền thống với crypto và crypto với crypto.

Hợp tác với Changelly theo chiến lược của The Abyss là nằm mục đính cung cấp dịch vụ thuận tiện và dễ tiếp cận nhất cho khách hàng của mình. Sau khi tích hợp Changelly vào nền tảng The Abyss, game thủ sẽ có thể mua token ABYSS bằng USD/EURO qua thẻ ngân hàng (tín dụng/ghi nợ) mà không cần ra khỏi The Abyss.

Changelly cũng hỗ trợ các giao dịch crypto với crypto, cho phép các game thủ và nhà phát triển chuyển đổi token ABYSS sang Bitcoin và các loại tiền crypto phổ biến khác, bao gồm cả tiền crypto ổn định USDT (Tether). Nền tảng nhận tỷ lệ tốt nhất từ các sàn giao dịch khác nhau.

The Abyss vui mừng cung cấp dịch vụ thông minh và dễ sử dụng này cho khách hàng của mình. Đối với nhiều người trong số họ, sự tích hợp của các công cụ của Changelly sẽ là một trong những cách nhanh nhất để bước vào thế giới crypto. Những người chưa bao giờ tương tác với tiền crypto, sẽ có trải nghiệm crypto dễ dàng và tốt nhất nhất.

“Ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang thể hiện tiềm năng lớn và chúng tôi muốn tiết lộ nó ở mức độ đầy đủ bằng cách mang lại tất cả những lợi thế của tiền crypto cho hàng tỷ game thủ và nhà phát triển trò chơi trên toàn cầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn The Abyss và vui mừng thông báo ký thỏa thuận trước với nền tảng”.

Konstantin Gladych, CEO & Co-Founder at Changelly.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Changelly, một dịch vụ trao đổi tiền tuyệt vời trên thị trường. Việc tích hợp dịch vụ quy đổi tiền truyền thống với crypto và crypto với crypto sẽ thúc đẩy sự phát triển của dự án Abyss, đồng thời mang lại lợi ích cho Changelly. Nó sẽ làm cho các token ABYSS trở nên thuận tiện hơn và thậm chí dễ tiếp cận hơn cho cộng đồng game thủ và nhà phát triển game rộng lớn. Với tất cả những điều đó, truy cập vào The Abyss và các dịch vụ của nó sẽ được đơn giản hóa. Khả năng mua token bằng USD/EURO qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thông thường sẽ dẫn đến sự gia tăng người dùng đang hoạt động trên The Abyss”.

Konstantin Boyko-Romanovsky, Founder of The Abyss.

Token ABYSS sẽ có thể giao dịch trên Changelly trong vòng một tuần sau khi mở khóa, vào 11:00 UTC ngày 7 tháng 6.

Những cập nhập sẽ sớm có sau. Hãy theo dõi tại dây!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Nói về Changelly

Changelly là một nền tảng trao đổi tiền crypto mà đã nhanh chóng giành được sự nổi bật trong số 2 triệu người dùng. Hiện tại, dịch vụ xử lý hơn 15K giao dịch hàng tuần với doanh thu hàng tháng vào khoảng 60K BTC.

Nhằm hạ thấp các rào cản gia nhập đối với việc sử dụng hàng loạt tiền kỹ thuật số, Changelly cung cấp API của nó và một tiện ích thanh toán có thể tùy chỉnh cho bất kỳ dịch vụ crypto nào muốn tăng doanh thu của nó. Changelly là đối tác của Jaxx, Coinmarketcap, Breadwallet, Mycelium, Coinpayments, thẻ ghi nợ Uquid, Coinomi và các công ty nổi bật khác.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub