🇻🇳|The Abyss Công bố Cộng tác với TeamSpeak

Chúng tôi rất vui mừng công bố về quan hệ hợp tác công nghệ của chúng tôi với TeamSpeak, ứng dụng trò chuyện thoại và chat số 1 dành cho các game thủ.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, TeamSpeak cung cấp giải pháp VoIP chất lượng vượt trội để chơi game, với độ rõ nét tốt nhất, bảo mật tổng cộng, độ trễ cực thấp và sử dụng tài nguyên thấp nhất giữa các phần mềm VoIP. TeamSpeak có quan hệ đối tác với các công ty như NASA, Boeing, Lockheed Martin, Rockwell Collins, Wargaming.net.

“Chúng tôi đang tăng cường những nỗ lực của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng The Abyss các dịch vụ chất lượng ấn tượng nhất có thể. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định hợp tác với TeamSpeak để các game thủ liên lạc với nhau.
Phiên bản mới nhất của phần mềm TeamSpeak sẽ có sẵn trên nền tảng trò chơi của Abyss dưới dạng một giải pháp VoIP tích hợp, tích hợp sẽ là một phần quan trọng trong cơ sở hạ tầng linh hoạt của nền tảng này”.

— Konstantin Boyko-Romanovsky, Founder của The Abyss.

TeamSpeak cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho game thủ; bao gồm các tùy chọn liên lạc bằng giọng nói, phủ sóng trong trò chơi nâng cao, nhắn tin trực tiếp hoặc trò chuyện văn bản nhóm, hệ thống chuyển tệp mạnh mẽ và mã hóa cấp quân sự. Điều chỉnh âm lượng micrô tự động tích hợp, giảm tiếng ồn nền và xóa tiếng vọng giúp dọn dẹp nguồn cấp dữ liệu thoại và tạo chất lượng âm thanh tốt nhất trong âm cảnh 360º.

Hệ thống cấp phép theo cấp bậc của TeamSpeak cho phép game thủ có toàn quyền kiểm soát và quyết định ai có thể nói chuyện, ai có thể tham gia các kênh và hơn thế nữa.

“The Abyss là một dự án đầy hứa hẹn nhằm thay đổi tương lai của ngành công nghiệp game bằng cách cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất và các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.
Chúng tôi tự hào ký hợp tác này phù hợp hoàn hảo với hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi trong việc kết nối các game thủ trên nền tảng sáng tạo và vượt trội”.

Dominic Dudley, COO của TeamSpeak.

Với TeamSpeak Integrated Military-Grade Security là tiêu chuẩn, game thủ có thể tự tin 100% sự riêng tư và bảo mật của họ.

“The Abyss đang trở nên mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn, và thật vinh dự khi được làm việc với TeamSpeak, công ty truyền thông VoIP tốt nhất trong ngành.
TeamSpeak là công cụ giao tiếp thoại yêu thích cho hàng triệu game thủ trên toàn thế giới, cung cấp âm thanh rõ ràng, bảo mật cao cấp và độ tin cậy vững chắc. Trong bối cảnh hợp tác này, nó đã được quyết định, rằng các dịch vụ TeamSpeak sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các game thủ chơi trên The Abyss”.

— Konstantin Boyko-Romanovsky, Founder của The Abyss.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Nói về The Abyss

The Abyss là một nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số và là một nơi dành cho các game MMO tốt nhất, cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện cho tất cả những người thích MMO/MMORPG. The Abyss cung cấp các điều khoản và điều kiện có lợi cho các game thủ và nhà phát triển bằng cách cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền có sẵn thông qua các dịch vụ blockchain-powered. Để biết thêm thông tin về nền tảng, hãy truy cập trang web chính thức.

Nói về TeamSpeak

TeamSpeak là giải pháp Voice over Internet Protocol (VoIP) hàng đầu trong 15 năm. Nó cung cấp âm thanh tinh thể rõ ràng, khả năng tương thích đa nền tảng, bảo mật cấp quân sự, hiệu suất không bị lag và độ tin cậy tuyệt vời. Ứng dụng đa dạng của nó có nghĩa là nó được sử dụng bởi các công ty, nhà phát triển phần mềm và các game thủ trực tuyến nhiều người chơi (MMO) trên khắp thế giới.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub