🇻🇳|The Abyss hợp tác với Kingsoft Cloud, một bộ phận của Khổng lồ Công nghệ Trung Quốc — Kingsoft

Chúng tôi vui mừng thông báo về sự hợp tác của chúng tôi với Kingsoft Cloud, một bộ phận của Kingsoft. Kingsoft là công ty phần mềm và internet toàn cầu hàng đầu tại Trung Quốc, và Kingsoft Cloud là một giải pháp trò chơi, công ty blockchain và dịch vụ mây hàng đầu ở Trung Quốc. Cả hai đều là sự lựa chọn của nhiều công ty trò chơi hàng đầu Trung Quốc.

Thỏa thuận hợp tác đã được ký trong tuần này, và Kingsoft Cloud sẽ trở thành đối tác chính trong sự phát triển kinh doanh hiệu quả ở Trung Quốc, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và hơn thế nữa, và mở rộng The Abyss trên thị trường game toàn cầu.

Kingsoft Cloud, một đơn vị của Kingsoft Group, là một trong những nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ điện toán mây hàng đầu thế giới và nằm trong Top-3 công ty điện toán đám mây hàng đầu Trung Quốc có trung tâm dữ liệu và hoạt động tại Trung Quốc, Hồng Kông, Bắc Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Kingsoft Cloud có danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện từ các dịch vụ truyền thống đến các giải pháp sáng tạo mới nhất, các dịch vụ khác nhau cho trò chơi và các ngành khác. Kingsoft Cloud đã hợp tác với 90% trong số Top 100 nhà phát triển trò chơi hàng đầu ở Trung Quốc và giành được nhiều giải thưởng liên quan đến trò chơi như Giải thưởng Golden Apple tại Hội nghị trò chơi di động toàn cầu TFC lần thứ 12 vào năm 2016, Nhà cung cấp dịch vụ mây trò chơi tốt nhất tại Hội nghị hệ sinh thái di động HTML5 2016, và nhiều giải thưởng khác nữa.

“Chúng tôi rất vui được hợp tác với The Abyss, và cung cấp cho nền tảng công nghệ chiến lược để tiết lộ và tăng trưởng tối đa tiềm năng của dự án và mở rộng thị trường ở nước ngoài”.

Ông Zhu Jiang, người đứng đầu bộ phận Blockchain Games của Kingsoft Cloud, nói vậy.

Ông Zhu tin tưởng mạnh mẽ rằng Blockchain + Games sẽ là một trong những lĩnh vực ứng dụng tốt nhất cho blockchain, và nó sẽ tái tạo hệ sinh thái game.

“The Abyss vinh dự có được một đối tác mạnh mẽ và công nghệ như vậy. Giải pháp sáng tạo của Kingsoft kết hợp với các tính năng hiện đại và tính linh hoạt tuyệt vời sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn của chúng tôi ở các nước châu Á và các khu vực khác”.

Konstantin Boyko-Romanovsky, người sáng lập của The Abyss.

Để tìm hiểu thêm về Kingsoft, vui lòng truy cập https://www.kingsoft.com Trang web chính thức của Kingsoft Cloudhttps://www.ksyun.com

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub