🇻🇳|The Abyss Sẽ được Hỗ trợ bởi Xsolla

Các bạn thân mến, The Abyss vui mừng thông báo rằng Aleksandr Agapitov, CEO của Xsolla, sẽ tham gia dự án như một Product Advisor. Một doanh nhân công nghệ thành công với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành trò chơi điện tử và kinh nghiệm về tiếp thị kỹ thuật số, anh ấy hoàn toàn phù hợp để tư vấn đội ngũ The Abyss trong việc xây dựng nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số thế hệ mới.

Aleksandr là người sáng lập và là CEO của Xsolla, cung cấp các công cụ và dịch vụ cho các nhà phát triển trò chơi và nhà xuất bản để kiếm tiền từ trò chơi của họ trên toàn cầu — chuyển đổi người dùng, giải pháp thanh toán, xây dựng và quản lý cửa hàng trò chơi, bảo vệ gian lận số1 trong ngành trò chơi điện tử, hỗ trợ khách hàng quốc tế quanh năm, tiếp thị trên toàn thế giới và phân tích dữ liệu/hình dung hóa.

Các giải pháp kỹ thuật của Xsolla sẽ tạo ra một cầu nối giữa các dự án trò chơi 2000+ của họ và The Abyss, cho phép truy cập nhanh vào nền tảng này. Bằng cách sử dụng Xsolla, các nhà phát triển sẽ có thể vượt qua tất cả các quy trình cần thiết để chơi các trò chơi của họ trên The Abyss, mà không cần phải rời khỏi tài khoản của họ. Điều này sẽ làm đơn giản hóa quá trình hội nhập.

“Tôi rất vui khi được hỗ trợ đội ngũ tuyệt vời này. The Abyss có một tầm nhìn tuyệt vời, và tôi mong muốn giúp họ trong việc thực hiện mục tiêu cải tạo lại việc sáng tạo và phân phối nội dung số .”

Aleksandr Agapitov, CEO của Xsolla.

“Chúng tôi rất phấn khích với việc Aleksandr sẽ mang lại những kinh nghiệm, kiến thức kỹ thuật và sự khôn ngoan trong lĩnh vực phân phối trò chơi và các giải pháp công nghệ để giúp dự án của chúng tôi đạt được mục tiêu”.

Konstantin Boyko-Romanovsky, Founder của The Abyss.

Chào mừng trên tàu, Shurick!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub