🇻🇳|The Abyss Sẽ Tham Gia Sự kiện Gamescom

Các bạn thân mến,từ giờ tới Gamescom chỉ còn bốn tháng nữa, và một số bạn đang tự hỏi liệu The Abyss có ở đó hay không. Vâng, chúng tôi sẽ mặt. The Abyss sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội này, và sẽ khuyến khích bất cứ ai yêu thích trò chơi và dự án của chúng tôi nên xem xét việc cũng đến thăm sự kiện này.

Gamescom là sự kiện trò chơi điện tử lớn nhất châu Âu (được tổ chức tại Cologne, Đức) và sự kiện trò chơi lớn thứ 2 thế giới sau Asia Game Show. Vào năm 2017, Gamescom đã lập kỷ lục vì thu hút được khoảng 335.000 người hâm mộ trò chơi từ khắp nơi trên thế giới. Đây là số lượng khách truy cập kỷ lục, theo dữ liệu chính thức của ban tổ chức. Ngoài ra, 919 công ty từ 54 quốc gia đã trình bày các trò chơi mới nhất, phần mềm hiện đại và các phụ kiện sáng tạo, đó cũng là một kết quả bất khả chiến bại nhất.

Tuy nhiên, năm nay các con số được dự đoán sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Gamescom thực sự là nơi mà nhịp tim của ngành trò chơi điện tử và giải trí kỹ thuật sốđập mạnh nhất. The Abyss sẽ tham dự ngày 21–25 tháng 8, đang chờ bạn ở cả khu vực kinh doanh và giải trí. Các chi tiết khác sẽ có sau.

Hy vọng được gặp gỡ và nói chuyện!

Kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub