🇻🇳|The Abyss sẽ triển khai chương trình mua lại và hủy token

Chào các bạn! Vào cuối tháng 8, chúng tôi đã công bố ý định triển khai chương trình mua lại. Trong vài tuần qua, chúng tôi đã suy nghĩ về chủ đề này và nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tìm ra giải pháp thuận lợi nhất. Và bây giờ chúng ta có nó.

Chúng tôi đặc biệt chú ý nghiên cứu chương trình mua lại và hủy của Binance. Theo whitepapper của sàn, mỗi quý, Binance chuyển 20% lợi nhuận của mình để mua lại đồng tiền BNB và hủy chúng, như vậy là họ loại bỏ token đấy khỏi lượng lưu hành tổng thể. Quá trình này được cho là sẽ tiếp tục cho đến khi 50% của tất cả BNB bị tiêu hủy, đấy là khoảng 100 triệu token. Chúng tôi coi đây là một hệ thống công bằng để duy trì nền kinh tế token của dự án và một trong những phương pháp hay nhất để trong trường hợp này.

Chương trình mua lại của chúng tôi sẽ được thiết lập sau khi ra mắt nền tảng trò chơi The Abyss, được lên kế hoạch vào Q1 năm 2019. Mục đích là chi 20% lợi nhuận của chúng tôi để mua lại tiền ABYSS trên sàn giao dịch. Chúng tôi sẽ liên tục mua và tiêu hủy token, và bỏ nó ra khỏi thị trường.

Chương trình mua lại của The Abyss sẽ không có giới hạn thời gian nhất định. Tổng số tiền mua lại của ABYSS sẽ tương đương với 50% tổng nguồn cung, khoảng 254 triệu token. Khi đạt đến mức này, quy trình mua lại sẽ dừng lại.

Đây là một loại chương trình mang lại lợi ích tốt nhất cho người giữ token của chúng tôi.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub