🇻🇳|The Abyss tại Hàn Quốc: Báo cáo chuyến đi công tác

Tuần trước, Vladimir Kurochkin, Chủ tịch The Abyss, đã đến thăm Hàn Quốc tham dự một số sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc (16–20 tháng 7), cụ thể hơn, The FoundationX NightBlockchain Partners Summit.

Với hơn 600 triệu đô la tiền điện tử được giao dịch mỗi ngày, thị trường Hàn Quốc là thị trường năng động thứ năm trên thế giới. Vì vậy nó đã trở thành trung tâm thu hút cho những người đam mê crypto và các chuyên gia blockchain.

Tuy nhiên, chương trình chuyến đi công tác của Vladimir không chỉ giới hạn trong các hoạt động này, và cũng bao gồm một loạt các buổi gặp mặt với các công ty trò chơi điện tử Hàn Quốc. Từ đầu đến cuối, đó là một tuần tuyệt vời với những người bạn mới (và cũ) cũng như trải nghiệm làm việc thú vị.

Blockchain Partners Summit

Những ngày bận rộn ở Seoul bắt đầu với việc tham dự FoundationX Night trước Blockchain Partners Summit (BPS), sự kiện chính của tuần.

The FoundationX Night

BPS được tổ chức vào ngày 21–22 tháng 7, nhằm phân tích và chia sẻ xu hướng và thông tin về công nghệ blockchain và tìm kiếm các giải pháp khả thi cho các rào cản và nhiệm vụ mà thị trường blockchain đang phải đối mặt hiện nay.

Năm nay, BPS đã giới thiệu hơn 50 phát biểu từ top blockchain start-up, vốn đầu tư mạo hiểm, công nghệ khổng lồ và các tổ chức nghiên cứu trên toàn cầu để chia sẻ kinh nghiệm, thông tin chi tiết và lời khuyên cho những người đam mê mật mã.

Blockchain Partners Summit, Ngày 1

Trong hai ngày làm việc, ông Kurochkin đã có một loạt các cuộc gặp mặt đối mặt với những người tham dự hội nghị để thảo luận về các cơ hội kinh doanh chung hiện tại và tiềm năng. Anh cũng chia sẻ thông tin về The Abyss, các kế hoạch, kinh nghiệm và những phát triển gần đây của chúng tôi.

Với Tony Simonovsky, Cố vấn của The Abyss Token Sale
Với Eyal Hertzog, Đồng sáng lập của Bancor

Cuộc họp với Bluehole Inc.

Trong vài ngày sau hội nghị, ông Kurochkin đã đến thăm Bluehole Inc., một nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới của Hàn Quốc.

Chủ tịch của chúng tôi đã có cuộc gặp với các lãnh đạo của Bluehole Inc., thảo luận về hoạt động của TERA (MMORPG phổ biến trên toàn thế giới do Studio phát triển), tiến độ phát triển nền tảng phân phối kỹ thuật số The Abyss và xu hướng phát triển trò chơi video.

Cuộc họp diễn ra tại trụ sở Bluehole Seoul và có sự tham dự của Jeong Hwang (TERA biz 2Team Leader) và Changwoo Kim (PC Game Business Manager).

Tại văn phòng BlueHole Inc.

Ông Kurochkin trình bày những lợi ích mà The Abyss cung cấp cho các nhà phát triển, các tính năng chính và điểm nổi bật của nó phân biệt nền tảng của chúng tôi với những đối thủ khác trên thị trường. Đặc biệt chú ý đến cuộc thảo luận về chiến lược ra mắt thị trường của The Abyss.

Đến thăm văn phòng của PUBG Corporation

Kết thúc nhiệm vụ kinh doanh của mình tại Hàn Quốc, Vladimir Kurochkin cũng đã đến thăm văn phòng của Tổng công ty PUBG (công ty con của Bluehole Inc.) tại Seoul. Đứng bên cạnh Chủ tịch The Abyss là Hyunil (Sean) Sohn, CFO của PUBG Corporation.

Với Hyunil (Sean) Sohn, CFO của PUBG Corporation

Ngày nay, không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của thị trường Hàn Quốc đối với ngành crypto và trò chơi điện tử. Chúng tôi rất vui khi tham dự Blockchain Partners Summit để cung cấp tiến độ hiện tại của The Abyss và các kế hoạch tương lai, và có một thời gian tuyệt vời gặp gỡ bạn bè và đối tác.

Đó thực sự là một tuần quan trọng và rất bận rộn cho dự án của chúng tôi. Hãy xem chuyến đi công tác này sẽ mang đến cho The Abyss và những người ủng hộ nó.

또 뵙겠습니다!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub