🇻🇳|Tiết lộ Thời điểm DAICO và Chi tiết KYC/AML

Các bạn thân mến! Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để tiết lộ ngày Token Sale (DAICO) và các chi tiết của KYC/AML.

  1. Trước tiên, chúng tôi hoan nghênh Onfido là nhà cung cấp kỹ thuật KYC / AML mới của chúng tôi. Công ty giúp các doanh nghiệp số hóa người dùng bằng cách xác minh ID của họ và so sánh chúng với sinh trắc học mặt của họ bằng cách sử dụng máy chuyên ngành. Được thành lập vào năm 2012, Onfido hiện có đội ngũ bao gồm 150 người, và có hơn 1500 khách hàng trong nhiều ngành trên toàn cầu. Công nghệ của Onfido đã chiến thắng trong số các lựa chọn của chúng tôi, và hiện tại đang được tích hợp vào hệ thống.
  2. Vào Thứ Hai (19 tháng 3 năm 2018) chúng tôi sẽ bắt đầu nhận dữ liệu của các bạn để KYC/AML. Năng lực kỹ thuật hiện tại của chúng tôi cho phép thực hiện một quy trình hiệu quả cho tất cả mọi người, mà không cần phải phân chia nó thành đợt / giai đoạn. Tất cả mọi người tham gia sẽ có đủ thời gian để hoàn thành KYC/AML.
  3. Trạng thái KYC/AML hiện tại của bạn, hướng dẫn về cách làm thủ tục xác minh sẽ có trong tài khoản của bạn tại The Abyss. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước và sẽ cung cấp phản hồi khi có các yêu cầu của bạn, để giúp mọi người hoàn thành thành công KYC / AML. Mỗi trường hợp sẽ được xem xét riêng.
  4. Nếu bạn không mua token nhưng sẽ tham gia vào các chương trình referral để nhận tiền thưởng của Token Sale (DAICO), thì bạn không cần phải KYC/AML. Nhưng trong một số trường hợp ngoại lệ bên mình sẽ yêu cầu bạn làm thủ tục này.
  5. Những ai hoàn thành thủ tục KYC/AML thành công có thể sử dụng Telegram bot của chúng tôi để đặt trước một khoản ETH mà họ muốn đóng góp trong suốt Token Sale (DAICO). Để xác nhận số tiền đặt của bạn, vui lòng đảm bảo rằng một tuần trước khi thông báo token sale số tiền ETH tương ứng được lưu trữ trên chiếc ví ETH của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn gửi số tiền đã chọn 24 giờ trước khi bắt đầu crowdsale và nhận 25% tiền thưởng (tương tự sẽ được cấp cho những người đóng góp 48 giờ đầu tiên). The Abyss Token Sale (DAICO) sẽ được bắt đầu vào ngày 16 tháng 4, kết thúc vào ngày 16 tháng 5, 2018.
  6. Đối với những lo ngại của bạn về dữ liệu cá nhân của bạn đã gửi cho nhà cung cấp KYC trước đây. Theo hợp đồng, nó sẽ bị hủy theo đúng điều khoản chấm dứt hợp đồng. Những người đã làm KYC/AML sẽ phải làm lại.
  7. Chúng tôi có một món quà đặc biệt cho những người ủng hộ ban đầu của chúng tôi. Tất cả những ai đăng ký trước 7 tháng 2 sẽ nhận được 3% tiền thưởng cho lần đóng góp đầu tiên của họ. Những người được đăng ký sau đó cũng sẽ có cơ hội như vậy nhưng với những điều kiện khác mà sẽ sớm được công bố.

Chúng tôi hy vọng rằng các biện pháp nói trên sẽ giúp mang lại cho bạn trải nghiệm KYC/AML tốt nhất

Kính gừi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss