🇻🇳|Tin tức Lên sàn

The Abyss, nền tảng phân phối kỹ thuật số thế hệ mới, gần đây đã công bố niêm yết token ABYSS trên sàn giao dịch HitBTC. Đây là một thành tựu nổi bật đánh dấu một cột mốc rất quan trọng trong việc phát triển dự án.

The Abyss hiện đang thực hiện chiến lược niêm yết của mình được phát triển bởi nhóm các chuyên gia thị trường cao cấp, mỗi chuyên gia có một năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực niêm yết sàn. Trong khi đó, chúng tôi cũng đã thành công trong việc hoàn tất các cuộc đàm phán và xác nhận niêm yết trên các sàn giao dịch khác, như Coinbene, Yobit, Bitforex. Các đề xuất niêm yết đã được gửi đến nhiều sàn giao dịch khác nhau, bao gồm cả các sàn giao dịch top và vẫn đang được tiếp tục tiến hành. Xác nhận niêm yết mới đang được nhận gần như mỗi ngày.

Chính sách mà các sàn trao đổi được tuân thủ, cấm chúng tôi tiết lộ chi tiết cho đến khi đạt được các thỏa thuận nhất định. Thông tin mới sẽ được cung cấp ngay khi The Abyss xác nhận thêm các sàn niêm yết.

Các chuyên gia sau ICO nói rằng sàn trao đổi top bị chàn đầy các lệnh, trong khi phản ứng với các lệnh mới chậm lại.

HitBTC đã chấp thuận The Abyss để niêm yết trong thời gian ngắn kỷ lục: 21 ngày trong khi trung bình 32 ngày đối với các dự án ICO *. Chỉ có 12,8% tổng số ICO đã hoàn thành * được HitBTC liệt kê. The Abyss tự hào là một trong số ít dự án đó.

Niêm yết ABYSS trên HitBTC là một bước tiến quan trọng mở ra một cơ hội rộng lớn. HitBTC là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và được thành lập lâu (hoạt động từ năm 2013), và nằm trong Top 7 toàn cầu.

Hiện tại, nó được xếp hạng # 7 theo khối lượng hàng ngày theo dữ liệu của CoinMarketCap.com (tính lúc 19:00 UTC ngày 01 tháng 6 năm 2018), cho thấy sự tăng trưởng khối lượng nhanh chóng. Trong 5 tháng qua, nó đã tăng từ vị trí #13 lên vị trí xếp hạng hiện tại.

HitBTC cung cấp nhiều lợi ích đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng trên toàn cầu, điều rất quan trọng đối với những người đóng góp của The Abyss đại diện cho 110 quốc gia trên toàn thế giới. Nó đang được định vị là sàn trao đổi Bitcoin tiên tiến nhất, và cũng được biết đến với tính minh bạch và tuân thủ độc quyền với các yêu cầu của chính phủ và pháp lý.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhắc bạn rằng đây là một phần của chiến dịch quảng cáo The Abyss-HitBTC và hỗ trợ những người đóng góp hiện tại của chúng tôi, trong hai tuần đầu tất cả những người quan tâm đến việc mua/bán token ABYSS sẽ có thể giao dịch miễn phí.

Các cập nhật khác liên quan đến lên sàn trao đổi của The Abyss sẽ sớm có. Hãy theo dõi!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss

* tất cả ICO đã hoàn thành — dựa trên danh sách ICODrops, các dự án đã hoàn thành trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2018.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub