🇻🇳|Token ABYSS Liệt kê trên Kyber Network

Đội ngũ The Abyss vui mừng thông báo rằng token ABYSS được liệt kê trên giao thức thanh toán của Kyber Network. Đây là một cột mốc quan trọng khác cho dự án của chúng tôi, mang lại tính thanh khoản cao hơn cho ABYSS. Token của chúng tôi đã được truy cập thông qua KyberSwap (có thể giao dịch với tất cả các loại tiền tệ trong đó) và các nền tảng khác sử dụng giao thức thanh khoản trên chuỗi của Kyber.

Kyber Network là gì?

Kyber Network là một sàn phi tập trung trên blockchain Ethereum, đến từ Singapore. Sàn có chức năng chính là giao dịch tài sản này với tài sản khác, trong khi nó cũng có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán tiền điện tử. Một trong những lý do góp phần tạo nên độ tin cậy cao của Kyber Network là bởi vì Vitalik Buterin (người đồng sáng lập Ethereum) là một trong những cố vấn của dự án trong ICO vào năm 2017.

Giao thức thanh khoản trên chuỗi của Kyber là gì?

Giao thức thanh khoản trên mạng của Kyber Network cấp quyền phân tán các giao dịch hoán đổi nguyên tử và giao dịch giữa các ứng dụng và hệ sinh thái. Trong số các dự án được hỗ trợ bởi hệ thống là MyEtherWallet, Melonport, Coinbase Wallet và các dự án khác.

Giao thức cho phép các giao dịch trên mạng không yêu cầu API. Và điều này làm cho việc trao đổi các token ERC20 dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng giao thức này, các nhà phát triển có thể xây dựng các luồng thanh toán và ứng dụng sáng tạo.

Làm như nào để nhận token ABYSS bằng KyberSwap?

Dễ thôi! KyberSwap là một trong những cách nhanh nhất và đơn giản nhất để mua token ABYSS theo cách hoàn toàn phi tập trung. Đó là quy trình không yêu cầu lệnh giao dịch hoặc đặt cọc tiền. Thực hiện theo hướng dẫn từng bước chi tiết này để chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của bạn sang ABYSS ngay bây giờ.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub