🇻🇳|Token ABYSS liệt kê trên ZBG (thương hiệu con của ZB.com)

Kính chào mọi người! Chúng tôi rất vui mừng thông báo một liệt kê mới của The Abyss. Vào ngày 22 tháng 1, 2019, token của chúng tôi sẽ được thêm vào ZBG.com, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông.

ZBG là một thương hiệu con của sàn giao dịch lớn hơn nhiều — ZB.com. Nó thực sự là một phiên bản cải tiến của ZB, là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế hiện được xếp hạng Top 7 trên CoinMarketCap theo khối lượng điều chỉnh (kể từ ngày 21 tháng 1 năm 2019).

ZBG nằm trong Top10 trao đổi tiền điện tử theo báo cáo thường xuyên của CoinGecko.

Là một nền tảng giao dịch trung lập, ZBG được thành lập để chỉ cung cấp sự tiện lợi cho những người đam mê tài sản kỹ thuật số và không có bất kỳ sự đảm bảo hoặc bồi thường nào cho giá trị đầu tư của một tài sản kỹ thuật số. Cũng cần đề cập rằng ZBG hoan nghênh các nhà đầu tư Hoa Kỳ cũng được phép giao dịch tại đây.

Phí ZBG

ZBG.com không tính phí khác nhau giữa người nhận và người tạo. Sàn giao dịch sử dụng “mô hình phí phẳng” của người dùng: phí cố định của họ là 0,10%, thấp hơn nhiều so với mức trung bình trong ngành toàn cầu (có thể nói là khoảng 0,25%), và cũng thấp hơn nhiều so với mức trung bình trong ngành nội địa Trung Quốc.

ZBG tính phí rút tiền cạnh tranh và thân thiện với người tiêu dùng như ZB.com.

Giao dịch ABYSS

Giao dịch token ABYSS chính thức bắt đầu vào ngày 22 tháng 1, 2019. Cặp giao dịch ABYSS/ZT sẽ có vào lúc 15:30, giờ Hồng Kông. “Cơ chế Giới hạn giá ABYSS” sẽ được mở ra với chuyển đổi “ABYSS chưa phát hành bởi ZT”. Sự kiện diễn ra ngày 22 tháng 1–24 tháng 1, 2019.

Cặp giao dịch ABYSS/USDT sẽ được thêm trong vòng hai tuần.

Kiểm tra thông báo chính thức của ZBG.com để tìm hiểu thêm về các quy tắc và điều khoản giao dịch token ABYSS.

ZBG đã trở thành sàn tiền điện tử thứ 17 trong danh mục đầu tư của The Abyss và là một cột mốc quan trọng cho dự án của chúng tôi!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub