🇻🇳|Trở về từ Thượng Hải: #ChinaJoy Báo cáo ảnh

ChinaJoy đã giành được danh hiệu hội chợ trò chơi điện tử và giải trí kỹ thuật số lớn nhất Trung Quốc và châu Á. Được tổ chức tại Thượng Hải, năm nay nó đã tập hợp 4000 trò chơi từ hơn 30 thị trường khác nhau, được trưng bày tại một địa điểm hấp dẫn rộng 170.000 mét vuông. The Abyss rất vui mừng được tham gia ChinaJoy-2018, và rất vui được đang ảnh về sự kiện đáng chú ý này.

Kỷ niệm 15 năm thành lập, năm 2018 ChinaJoy đã thu hút hơn 342.700 người đến chỉ trong ba ngày (theo thông báo chính thức).
Một ngày trước khi ChinaJoy bắt đầu, các nhà lãnh đạo trong ngành đã chia sẻ kinh nghiệm của họ tại Hội nghị phát triển game và công nghệ Blockchain Trung Quốc đầu tiên. Benny Giang, Đồng Sáng lập của CryptoKitties là một trong số những lãnh đạo.
The Abyss đứng ở khu vực B2B, nơi các công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ kinh doanh cũng được trưng bày.
Chúng tôi rất vui khi gặp một số đối tác của chúng tôi tại đó, ví dụ như: Xsolla.
Trong bầu không khí của ChinaJoy, chúng tôi cũng rất vui khi tham dự buổi tiệc kinh doanh Baidu để gặp gỡ và nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong ngành trò chơi video và blockchain.
Một sự hồi hộp thực sự là giải đấu ESL CS: GO, với sự ủngng hộ của chúng tôi với đội TyLoo. Chúng ta cũng nên nhớ lại sau bữa tiệc Epic Games, kỷ niệm sinh nhật lần thứ nhất của Fortnite.
Vào ngày thứ 3, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ WAX, Decentraland và CryptoKitties để thảo luận về tương lai và xu hướng phân phối trò chơi video và ngành blockchain.
Với Jayson Hu, Giám đốc điều hành tại Trung Quốc của Decentraland.
Trong ba ngày của ChinaJoy, chúng tôi đã tổ chức một loạt các cuộc họp kinh doanh và giới thiệu The Abyss cho rất nhiều công ty trò chơi video và các dự án blockchain. Trên ảnh là Vladimir Kurochkin, Chủ tịch của chúng tôi, với đại diện Coinbene.
Thảo luận về cơ hội thanh toán mới cho The Abyss ở Indonesia, với Gede (Buwana) Mahartapa, nhà sáng lập Gudang Voucher E-Payment Solutions (dịch vụ thanh toán lớn của Indonesia) và cố vấn #PundiX.
Kết thúc ChinaJoy, là Các Game thủ Có thể Thay đổi Thế giới, được tổ chức bởi Kingsoft Cloud và Xiaomi. The Abyss đã tham dự sự kiện này (với tư cách là đối tác của Kingsoft Cloud), cùng với những nhân vật hàng đầu trong ngành.
Vladimir Kurochkin với Kuang Mi, Giám đốc Tài chính số tại Ngân hàng Thượng Hải Huari.
Với Benny Giang, đồng sáng lập CryptoKitties (trái), và Zhu Jiang, trưởng nhóm kinh doanh Blockchain tại Kingsoft Cloud (giữa).

Nói chung, ChinaJoy đã mang lại những cơ hội tuyệt vời cho The Abyss. Chúng tôi rất vui khi tham dự sự kiện này để quảng bá dự án của chúng tôi, trình bày tất cả những lợi ích mà nó mang lại cho cộng đồng trò chơi video toàn cầu và nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong ngành và những người liên quan.

Sự nổi lên của ngành trò chơi video và blockchain ở Trung Quốc là đáng chú ý. Thị trường Trung Quốc là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng mang và mở rộng sản phẩm và dịch vụ của mình tại đây.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub