🇻🇳|Vượt qua Những Thử thách Mới

Các bạn thân mến, thủ tục KYC / AML đã đưa ra một thử thách mới mà chúng ta phải đối mặt và vượt qua.

Bên dịch vụ KYC đã không đạt yêu cầu và không xử lý được các đơn đăng ký đúng và kịp thời, dẫn đến việc rất nhiều đơn bị báo lỗi.

Vì lý do này, chúng tôi đã ngừng hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ KYChiện tại của chúng tôi và đang trong quá trình ký hợp đồng với một đối tác mới đang sử dụng công nghệ khác.

Thủ tục KYC/AML là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo việc bán Token minh bạch và hợp pháp. DAICO của The Abyss sẽ tuân thủ Quy định D theo luật pháp của Hoa Kỳ và chúng tôi có nghĩa vụ tuân thủ luật về KYC/AML cho tất cả những ai tham gia (chứ không chỉ dành cho những ai đóng góp số tiền nhất định). KYC/AML phải được hoàn thành trước khi crowndsale được bảo đảm (ngoại trừ các vấn đề khác) rằng tất cả các ví của những thành viên tham gia được thêm vào hợp đồng thông minh và tránh các giao dịch được gửi từ các ví tiền trái phép. Cùng với đó, theo mô hình DAICO của chúng tôi, KYC/AML không thể diễn ra sau khi kết thúc crowndsale.

Từ giờ đến cuối tuần, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước về cách đăng ký thủ tục. Tiếc rằng, những ai đã thực hiện KYC/AML, sẽ phải làm lại quá trình này, tuy nhiên lần này sẽ đơn giản hơn, và không yêu cầu cài đặt thêm ứng dụng nào nữa. Ngày bắt đầu DAICO của The Abyss cũng sẽ sắp được công bố sớm. Chúng tôi rất tiếc là phải mất nhiều thời gian hơn đã dự kiến, nhưng tất cả các quy trình nên làm đúng và để các bạn cảm thấy thoải mái.

Chúng tôi làm mọi thứ để cung cấp trải nghiệm tốt hơn và an toàn hơn cho người dùng, và thực sự biết ơn tất cả những ai ủng hộ chúng tôi và hiểu rằng tại sao chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết như vậy!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss