Thác nước phong thủy trên tường

Thiết kế thác nước trên tường một tác phẩm rất được yêu thích

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với công nghệ kỹ thuật tiên tiến và phát triển, đường xá, khói bụi ô nhiễm con người chúng ta lại muốn sống gần hơn với thiên nhiên, được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ. Đơn giản chỉ là sau những giây phút lo lắng của cuộc sống chúng ta muốn có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái nhất. Trong số những tiểu cảnh được thực hiện có lẽ thiết kế thác nước trên tường luôn luôn là thứ rất được chúng ta thích nhiều hơn cả, vậy vì sao lại như thế? Hãy cùng với tôi đi tìm tòi nhé.

Thiết kế thác nước phong thủy

Công dụng của việc thiết kế thác nước trên tường

Việc thiết kế thác nước trên tường mang lại cho gia chủ thật nhiều tác dụng, thứ nhất là về yếu tố phong thủy. Khi chúng ta đưa nước vào trong nhà có nghĩa là chúng ta trở thành tạo ra sinh khí cát tường cho ngôi nhà rồi đó. Bây giờ chúng ta chỉ cần bố trí, thiết kế thác nước trên tường như thế nào, ở địa điểm nào chắc chắn ý nghĩa mỹ quan không làm lãng phí đi kiến trúc ngôi nhà, kết cấu không gian là đã đem lại vượng khí cho căn nhà rồi. Những thác nước trên tường chúng ta có thể thiết kế ở ngoài khu vườn hay trong ngôi nhà đều rất được nhé. Hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu thiết kế thác nước trên tường thêm vào căn phòng tuyệt hoàn hảo hay vườn nhà nhà chúng ta thì đảm bảo nó sẽ trở nên sống động, tạo ấn tượng nổi bật hơn nhiều đó, khách hàng cũng không cần bận tâm tới việc trang trí bức tường sao cho nổi bật bởi dòng nước mát lành kia trở thành làm nên tất cả. Với một thác nước trên tường sẽ làm khung cảnh nhà khách hàng cuốn hút hơn bao giờ hết.

Thiết kế xây dựng thác nước phong thủy

Âm thanh nhẹ nhàng khuấy động sự tĩnh lặng

Việc thiết kế thác nước trên tường mà dòng chảy từ trên xuống sẽ mang lại âm thanh dịu dàng nó khuấy động bầu không khí tĩnh lặng ở trong nhà từ đó mà khung cảnh nhà như vui tươi hơn, sinh động hơn. Ngoài ra nước còn mang sử dụng những vận may khác nhau, dòng chảy cũng là biểu tượng cho sự lưu thông, mạch lạc. Vì thế mà một thiết kế thác nước trên tường sẽ làm không khí xung quanh nó thêm thoáng hơn mát mẻ hơn, tiếng nước chảy sẽ tạo bình yên, tâm hồn thư thái hơn.

thiết kế thác nước phong thủy

Thác nước trên tường phối hợp cùng phong thủy

Thêm một lợi ích nữa mà thiết kế thác nước trên tường mang lại đó là nó làm thay đổi những bức tường cứng nhắc kia, những viên gạch, khối bê tông vô tri vô giác thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, thổi hồn vào cho nó để nó bớt đơn điệu hơn, gần gũi với tự nhiên hơn. Nếu dựa vào thuyết ngũ hành thì thiết kế thác nước trên tường là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn, an lành, hạnh phúc cho gia chủ. Còn những dòng nước tuần hoàn chảy sẽ phần nào tượng trưng cho quy luật vĩnh hằng, tương tác của con người.

Thi công thác nước phong thủy

Thiết kế xây dựng thác nước phong thủy

Ngày nay có rất nhiều thiết kế thác nước trên tường với đầy đủ mẫu mã đa dạng phong phú từ những phong cách mang hơi hướng cổ điển cho đến lãng mạn và hiện đại ở châu Á và châu Âu, từ dân dã với giới quý tộc… khách hàng có lẽ thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế thác nước trên tường sao cho thích hợp với đam mê và gu của mình.