Contentos và TomoChain ký kết thoả thuận hợp tác.

Ha Hoang
May 27 · 2 min read

TomoChain — public blockchain hiệu quả hàng đầu Đông Nam Á với mạng lưới tốc độ cao, chi phí hiệu quả và tính chất phi tập trung. Trong khi đó Contentos đang xây dựng một hệ sinh thái nội dung phi tập trung trên nền tảng blockchain mới đây đã nhận được vốn đầu tư từ Binance Labs. Qua định hướng này, dự án muốn trở thành một nền tảng phân phối giúp cho các nhà sáng tạo nội dung có thể tự do trong việc phân phối, quyết định phương thức và đảm bảo quyền sở hữu.

TomoChain và Contentos có kế hoạch hợp tác cùng nhau để mở rộng mạng lưới quảng cáo phi tập trung, bắt đầu bằng việc giới thiệu các dapp. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ làm việc cùng các Kol và các đơn vị sáng tạo. Contentos và TomoChain hy vọng sẽ mang đến cho người dùng những nội dung chất lượng đi kèm với đó là nền tảng blockchain với hiệu năng cao.

Đây là một sự hợp tác tuyệt vời giữa một dự án blockchain hàng đầu và một trong những nền tảng quảng bá Dapp hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Contentos rất vui mừng được làm việc cùng TomoChain để có thể mang đến nhiều người dùng hơn từ khắp nơi trên thế giới trải nghiệm nền tảng blockchain hàng đầu” Mick- đồng sáng lập Contentos cho biết.

Contentos là một hệ thống blockchain công cộng với mục tiêu tái phát minh lại hệ thống phân phối nội dung cho toàn bộ hệ sinh thái. Để mang đến giá trị dành cho những người sáng tạo nội dung và những người hâm mộ, Contentos mang đến một nền tảng phân phối nội dung phân tán. Hệ thống này cho phép nội dung có thể được tạo ra một cách tự do, đảm bảo quyền tác giả và hoàn toàn minh bạch.

TomoChain

Welcome to TomoChain blog. Follow us to get the official news and good reads from TOMO team. Clap along if you feel like a room without a roof!

Ha Hoang

Written by

Ha Hoang

TomoChain

TomoChain

Welcome to TomoChain blog. Follow us to get the official news and good reads from TOMO team. Clap along if you feel like a room without a roof!