NOIA và TomoChain công bố thoả thuận hợp tác.

Ha Hoang
Jun 6 · 3 min read

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo thoả thuận hợp tác mới nhất cùng đối tác NOIA Network, một mạng lưới phân tán và phi tập trung trên nền tảng internet.

Mạng lưới NOIA sử dụng công nghệ định tuyến phân tách thế hệ mới, kết hợp giữa IPv6 và mạng lưới sổ cái phân tán để tạo ra một mạng lưới định danh toàn cầu (SDN) trên nền tảng internet hiện tại. Hệ thống internet có khả năng lập trình của NOIA cho phép các trung tâm dữ liệu kết nối trực tiếp với hệ thống sổ cái và bán cơ sở hạ tầng đó thông qua hệ thống truyền tải. Công nghệ định tuyến phân tách cho phép dữ liệu được lập trình có thể gửi nhận trực tiếp đến với các bộ định tuyến đã được xác định trước qua đó giải quyết bài toán niềm tin và bảo mật trên internet. Điều này có thể được thực hiện thông qua NOIA với xương sống là dịch vụ cung cấp công nghệ internet có thể lập trình.

Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược lần này, NOIA sẽ khám phá khả năng mở rộng và tính ổn định đi kèm với độ trễ thấp của nền tảng TomoChain với việc dữ liệu được lưu trữ phân tán dựa trên cấu trúc của internet. Đặc biệt hơn nữa, NOIA sẽ xem xét việc tạo token trên nền tảng TomoChain với tiêu chuẩn TRC-721, giúp trao đổi P2P sử dụng NOIA token. Bên cạnh đó NOIA cũng tiến hành xem xét ứng dụng TomoX- giao thức cho phép xây dựng sàn giao dịch phi tập trung trên nền tảng TomoChain để có thể xây dựng hệ thống trao đổi cho riêng mình. Hai dự án cũng sẽ hợp tác trong việc tối đa hoá sự hiện diện của nhau tại các thị trường trên toàn thế giới.

Phát biểu về sự kiện lần này, CEO TomoChain ông Long Vương cho biết: “Tôi rất vui mừng khi có cơ hội làm việc cùng NOIA để trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trong việc xây dựng hệ thống web phân tán. Tái phát minh internet không phải là công việc có thể dễ dàng và đầy tham vọng và tôi mong rằng sản phẩm của TomoChain có thể giúp đội ngũ đầy tài năng của NOIA sớm đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Chúng tôi cũng rất vui khi có cơ hội học hỏi được nhiều điều từ mối quan hệ hợp tác lần này.”

Ông Domas Polikauskas-CEO NOIA Network cho biết: “Được làm việc cùng TomoChain là một cơ hội tốt để chúng tôi có thể thử nghiệm công nghệ của mình trên nền tảng blockchain. Đây là một đối tác quan trọng và tin cậy trong quá trình xây dựng nền tảng trao đổi và trung chuyển internet phi tập trung của NOIA”.

TomoChain

Welcome to TomoChain blog. Follow us to get the official news and good reads from TOMO team. Clap along if you feel like a room without a roof!

Ha Hoang

Written by

Ha Hoang

TomoChain

TomoChain

Welcome to TomoChain blog. Follow us to get the official news and good reads from TOMO team. Clap along if you feel like a room without a roof!