TomoChain kết hợp cùng Constant cho ra mắt stablecoin đầu tiên.

Constant là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính thông qua stablecoin (tiền ổn định giá) mang tên Constant. Constant là một đơn vị tiền thuật toán với giá ổn định và khả năng trao đổi không giới hạn với gía trị luôn được lưu giữ ở tỷ lệ 1:1 so với USD, đơn vị tiền tệ quốc tế phổ biến nhất hiện nay. Điều này mở ra cơ hội cho những dịch vụ hiện nay như bảo lãnh, thế chấp hoặc bất kỳ ai cảm thấy không hài lòng với những hệ thống tập trung vốn chậm chạp và đề cao tính độc quyền như hiện tại. Constant sẽ đưa ra những giải pháp mới giúp chuyển tiền trên phạm vi toàn cầu, mở ra các cơ hội đầu tư p2p cho người dùng trên toàn thế giới hay những khoản vay với lãi suất thấp bằng tiền thuật toán dành cho người dùng và hơn thế nữa.

“Chúng tôi rất vui khi có cơ hội làm việc cùng TomoChain và tận dụng những lợi thế như tốc độ, chi phí thấp và mức độ bảo mật cao của hệ thống này. Constant rất mong chờ việc có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến với cộng đồng TomoChain và qua đó chứng minh cho người dùng thấy tiềm năng và lợi ích khi sử dụng các sản phẩm được đầu tư và tập trung vào khả năng ứng dụng thực tế của thị trường crypto hiện nay.” CEO Constant- Duy Huỳnh

Với mối quan hệ hợp tác chiến lược lần này, Constant sẽ trở thành stablecoin đầu tiên trên nền tảng TomoChain thông qua đó cho phép người dùng TomoChain tiếp cận với những dịch vụ tài chính mới. Bên cạnh đó là những hợp tác trong việc tích hợp công nghệ và tăng cường sự phổ biến đến với cộng đồng để mang lại lợi ích cho cả 2 bên.

Anh Long Vương-CEO TomoChain chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng những nỗ lực và khả năng hoàn thành công việc của đội ngũ phát triển Constant. Hơn thế, dự án Constant được hỗ trợ bởi những định chế tài chính danh tiếng, công ty kiểm toán và văn phòng luật như PrimeTrust, công ty bảo hiểm FDIC để làm sự đảm bảo cho niềm tin của những nhà đầu tư. Trong thời gian tới khi các sản phẩm được ra mắt ví dụ TomoSwap sẽ có thể được hưởng lợi từ việc tích hợp stablecoin, chúng tôi cũng có kế hoạch cho việc phát triển những công cụ tài chính mới trên TomoChain hợp tác cùng đội ngũ kỹ sư tài năng của Constant.”

Liên hệ TomoChain.

Follow us on TomoChain Announcement Channel | Twitter | Facebook | LinkedIn | Reddit | Github | Sign up for our newsletter on Website

For General support: TomoChain Chat

For Technical support: Gitter