Cách trị nám tàn nhang trên da hiệu quả nhất, thành công đến 99,99%

smile maria
Jun 14, 2018 · 5 min read

Những vết nám, tàn nhang chính là nỗi ám ảnh của nhiều người đặc biệt là phái nữ. Vì thế, chọn cách trị nám tàn nhang trên da hiệu quả nhất, thành công đến 99,99% bằng laser chính là cứu nguy cho chị em gặp phải những “kẻ thù” này.

Nám tàn nhang xấu trên da

Nguyên nhân và cách trị nám tàn nhang thường được chọn

Nám tàn nhang là hiện tượng xuất hiện trên da những đốm màu từ nâu nhạt cho đến vàng nâu, nâu đen và thậm chí là sẫm đen, kết thành từng mảng. Da nám tàn nhang thực chất là do sự thay đổi của sắc tố da với sự phát triển quá mức của melanin — hắc sắc tố gây thâm đen da khiến tình trạng da xấu xí đi nhiều, mất thẩm mỹ.

Nám tàn nhang xấu trên da

Nguyên nhân gây nám tàn nhang có thể là do tác động bên trong hoặc bên ngoài. Những nguyên nhân chính thường gặp là:

 • Do bẩm sinh, sinh ra đã có do có gen di truyền
 • Sự thay đổi của nội tiết tố trong các giai đoạn nhạy cảm như dậy thì, kinh nguyệt, mãn kinh…
 • Sự rối loạn sắc tố da, các bệnh da liễu thường gặp khiến melanin phát triển nhiều
 • Do chế độ ăn uống không hợp lý, ngủ nghỉ không điều độ, thức khuya và dùng nhiều chất kích thích rượu bia…
 • Do tác động của ánh nắng mặt trời, tia cực tím, ô nhiễm bụi bẩn…
 • Dùng mỹ phẩm không đúng cách hoặc lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều.

Và có nhiều nguyên nhân khác như các trường hợp dị ứng, dùng thuốc chữa bệnh …dễ khiến nám tàn nhang nảy sinh, làm mất đi nét đẹp của làn da. Đặc biệt với những ai có làn da mỏng, trắng thì càng dễ gặp hiện tượng nám tàn nhang hơn nhiều.

Tùy từng nguyên nhân và hiện tượng mà da nám tàn nhang được chia thành 3 loại chính là da nám từng mảng, da nám sâu và da nám hỗn hợp. Trong đó, da nám từng mảng có chân nám nông dễ chữa trị hơn còn da nám sâu và hỗn hợp thì khó chữa hơn. Trị da nám tàn nhang bẩm sinh cũng khó hơn so với hiện tượng da nám xảy ra sau này bởi có yếu tố gen quy định từ trước.

Vậy thì thực sự có chữa trị nám tàn nhang tận gốc được không? Hiện nay có các cách trị khác nhau mà mỗi người có thể áp dụng tùy theo từng tình trạng nám như dùng nguyên liệu tự nhiên, chọn kem trị nám hay cách được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ trị nám hiện đại.

Cách trị nám tàn nhanh tận gốc, hiệu quả tốt với công nghệ cao

Trị nám tàn nhang lâu ngày với các liệu pháp thiên nhiên hay dùng kem trị nám sẽ không hiệu quả, chỉ áp dụng được với tình trạng nám mới, nám không sâu nhưng cũng cần kiên trì thực hiện dài ngay. Do đó, chọn cách trị nám nhanh áp dụng công nghệ cao chính là quyết định được nhiều chị em hướng tới hiện nay.

Điều trị nám tàn nhang với công nghệ cao

Công nghệ trị nám tàn nhang được áp dụng hiện nay chủ yếu sử dụng sóng laser và một số dạng sóng âm, chùm sóng với tần số khác nhau, sóng ánh sáng…để điều trị nám từ sâu bên trong da, loại bỏ tận gốc chân nám, giữ làn da sáng khỏe và có tác dụng trị dứt điểm nám. Trong số đó, cách trị nám tàn nhang hiệu quả mà tiết kiệm chi phí hiện nay là dùng công nghệ laser.

Cách trị nám tàn nhang trên da hiệu quả nhất, thành công đến 99,99% với laser

Công nghệ laser áp dụng trị nám tàn nhang nhanh nhất, thành công cao lên tới 99,99% đã được nhiều chị em lựa chọn. Với công nghệ này, các chuyên viên kỹ thuật sẽ sử dụng máy laser hiện đại để trực tiếp đưa laser vào sâu bên trong hạ bì da nhưng không xâm lấn trực tiếp do đó không gây đau, dễ dàng triệt tiêu triệt để chân nám tận sâu từ đó giúp chữa nám tàn nhang tận gốc. Bên cạnh đó, laser còn kích thích collagen phát triển khiến da trắng sáng khỏe mạnh hơn.

Trị nám tàn nhang với laser

Hiện nay cách trị nám tàn nhang trên da hiệu quả nhất, thành công đến 99,99% này được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, quý vị nên chú ý chọn thẩm mỹ viện uy tín, áp dụng công nghệ với trang thiết bị hiện đại và chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao để đảm bảo an tâm chất lượng và giá cả nhé!

Trị nám tàn nhang

điều trị nám tàn nhang hiệu quả

  smile maria

  Written by

  Trị nám tàn nhang

  điều trị nám tàn nhang hiệu quả

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade