Cách trịệt lông tay lông chân vĩnh viễn, hiệu quả, an toàn

Khi nhắc đến cách triệt lông tay lông chân vĩnh viễn, hiệu quả, an toàn, một trong những gợi ý bạn thường nhận được chính là tìm đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng laser? Tuy nhiên, liệu rằng đây có phải là giải pháp tối ưu hơn cả, có thực sự giúp bạn từ biệt vĩnh viễn những chiếc vi ô lông đáng ghét hay không? Hãy để những thông tin dưới đây giúp bạn có được câu trả lời thích đáng hơn cả bạn nhé.

Khi nghe được thông tin công nghệ triệt lông tay bằng laser có thể loại bỏ toàn bộ lông mãi mãi, góp phần làm sáng da… khá nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ này như một lẽ tự nhiên dễ hiểu. Vậy thực chất mọi thông tin có đúng với những gì mà các thẩm mỹ viện quảng cáo hay không?

1. Cách triệt lông tay lông chân vĩnh viễn bằng laser hiệu quả thế nào?

Đầu tiên, bạn cần nắm rõ được bản chất hoạt động của công nghệ laser trong việc loại bỏ lông trên cơ thể nói chung và phần lông tay, lông chân nói riêng.
 Thực tế, dưới tác động của tia laser, chúng sẽ xâm nhập vào sâu trong da, ảnh hưởng trực tiếp đến nang lông, giúp nang lông bị tiêu diệt khiến sợi lông yếu, rụng dần một cách hoàn toàn tự nhiên. So với các phương pháp tẩy lông truyền thống, lựa chọn này được đánh giá cao bởi không chỉ loại bỏ lông tay tuyệt đối mà nó còn không khiến da bị tổn thương, thậm chí còn giúp da thêm phần trắng sáng, mịn màng hơn nhiều so với ban đầu.

Đăng ký nhận tư vấn Triệt Lông Tay

2. Triệt lông bằng laser hiệu quả nhưng có lâu hay không

Thông thường, triệt lông không thể khiến lông tay hoàn toàn biến mất chỉ sau một lần duy nhất như cách bạn cạo lông bằng dao hay wax lông được. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng gói triệt lông với từ 4,6,8 lần điều trị, tùy vào cơ địa của từng người. Về sau này, khoảng vài tháng đến 1 năm, bạn sẽ cần lặp lại việc điều trị để sợi lông mảnh, thưa dần cho đến khi lông hoàn toàn biến mất. Nhìn chung, mỗi người thường phải áp dụng 1 lần điều trị cách nhau khoảng 4–6 tuần và duy trì khoảng 3 tháng/lần về sau.

Đăng ký nhận tư vấn Triệt Lông Tay

3. Muốn triệt lông tay lông chân vĩnh viễn, hiệu quả, an toàn đừng quên chú ý đến liệu trình điều trị

Nếu bạn muốn ứng dụng công nghệ tiên tiến như một cách làm hết lông tay chân vĩnh viễn, hãy dành thời gian tìm hiểu, chuẩn bị tốt các bước để đảm bảo việc điều trị diễn ra trong điều kiện tốt nhất, cho hiệu quả điều trị cao nhất.

* Chọn nơi uy tín

Đầu tiên, bạn cần cân nhắc để lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín. Điều này bởi lẽ cách giảm lông, tẩy lông bằng laser này cần đến ứng dụng công nghệ cao, đòi hỏi người thực hiện có trình độ chuyên môn. Đặc biệt trong quá trình thực hiện, điều trị bằng laser có nhiều bước sóng khác nhau. Lúc này, chỉ những ai có chuyên môn, kinh nghiệm mới biết cách xác định được đâu là bước sóng phù hợp với da của bạn hơn cả, tránh trường hợp bỏng, phỏng da ngoài ý muốn. Trong trường hợp chưa tìm được gợi ý tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến bạn bè, tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng internet bạn nhé.

* Một số lưu ý khác

Khi đã quyết định trị lông tay bằng giải pháp nói trên, bạn cần chú ý không thực hiện wax lông tay, cạo lông tay trong khoảng thời gian 6 tuần trước đó. Điều này sẽ khiến phần chân lông bị mất, khó điều trị tận gốc. Đó còn chưa kể đến việc da của bạn còn bị tổn thương, nhạy cảm.

  • Sau liệu trình điều trị bằng laser, bạn nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên. Ngoài ra, bạn còn nên sử dụng áo chống nắng để bảo vệ da tối ưu sau khi kết thúc liệu trình.
Đăng ký nhận tư vấn Triệt Lông Tay
Like what you read? Give Phun theu long may a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.