Phỏng Vấn Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp — VietNam Press

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp — Cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), tiếng nói của cộng đồng Doanh nghiệp — Doanh nhân Việt Nam.

Hôm nay ngày 05/07/2017 , đại diện của VN Press đã cơ hội được gặp gỡ trao đổi với đại diện của tòa soạn báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp.

Tại trụ sở chính của tòa soạn được đặt tại tòa nhà VCCI địa chỉ chính tại số 9 phố Đào Duy Anh , Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội , chúng tôi được đón tiếp nồng nhiệt bởi đại diện của tòa soạn gồm có ông Nguyễn Tiến Dũng ( phó Tổng biên tập ) bà Nguyễn Thanh Lan ( trưởng Ban Thời sự — Chính Trị) bà Doãn Thu Hiền ( Phụ trách báo Điện Tử ). Họ đã đón tiếp chúng tôi trong sự niềm nở tinh thần sẵn sàng hợp tác và gắn kết lâu dài.

Để biết rõ và chi tiết hơn về báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp dưới đây là một số thông tin quan trọng về báo :
[Hồ sơ công ty] 
Tên phương tiện truyền thông: Diễn Đàn Doanh Nghiệp
Tên công ty :Phòng thương mại và Công nghiệp Việt nam ( VCCI )
Truyền thông : Báo Chí
Thể loại : Báo giấy , Tạp chí,Báo điện tử 
Hoạt động thời gian bắt đầu : năm 1993

Độc giả chính : Doanh nhân — doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, khối văn phòng, các tổ chức, cá nhân quan tâm đến kinh doanh, đầu tư, tài chính, ngân hàng, bất động sản, khởi nghiệp

Mô hình hoạt động : Toàn quốc

Số lượng ấn phẩm : Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp phát hành nhiều ấn phẩm trên nhiều phương diện phong phú và thích hợp

  • Báo Diễn đàn Doanh nghiệp (bản in giấy): 2 số/tuần phát hành thứ 4, thứ 6.

Khoảng 10.000 bản/số

  • Báo Diễn đàn Doanh nghiệp Điện tử (www.enternews.vn): Cập nhật thông tin hàng ngày.

Lượng truy cập: 50.000 lượt/ngày

  • - Tạp chí Doanh nhân (bản in giấy): 1 tháng một số, phát hành vào đầu tháng.

Phát hành: Khoảng 10.000 bản/số

Chức năng hoạt động:

  • Hoạt động báo chí trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; hoạt động báo chí ở nước ngoài theo quy định của Chính phủ;
  • Khai thác và được cung cấp thông tin trong hoạt động báo chí theo quy định của pháp luật;
  • Tổ chức Hội thảo, Họp báo, Sự kiện giới thiệu sản phẩm…; Mời lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo địa phương tham dự sự kiện.
  • Tổ chức các buổi Hội thảo, đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp;
  • Tổ chức xúc tiến đầu tư vào các địa phương trong lãnh thổ Việt Nam;
  • Thành lập các đoàn doanh nghiệp Việt Nam sang nước ngoài, tạo cơ hội xúc tiến đầu tư.

Nội dung chính của tạp chí: báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp trên báo giấy tạp chí cũng như báo điện tử đưa đến cho độc giả những thông tin chính xác nhất về các mảng : Thời Sự , Doanh nghiệp — Doanh Nhân , Bất động sản , Khởi nghiệp , Quốc tế , Tài chính — Ngân hàng , Chứng khoán , Du lịch , Thị Trường

Nhận xét / Notes 
Những điều bạn muốn nói với các khách hàng Nhật Bản: Đại diện tòa soạn báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp muốn gửi đến không chỉ các khách hàng Nhật Bản mà còn với độc giả mọi nơi rằng báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp luôn là tờ báo nằm trong top đầu luôn luôn đưa đến thông tin nhất tin cậy và đáng tin cậy nhất

Đối với VN Press : Được đón tiếp trong bầu không khí gần gũi của người phụ trách tòa soạn và cộng sự là kỷ niệm khó phai đối với VN Press

Ấn tượng : Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp trực thuộc Phòng thương mại và Công Nghiệp là tiếng nói của cộng đồng Doanh nghiệp — Doanh nhân Việt Nam được biết đến là không chỉ nơi đăng tải tin tức mà còn là nơi xúc tiến thương mại giúp các doanh nhân trong nước và nước ngoài kết nối đến với thị trường Việt Nam.Cả VN Press và đại diện tòa soạn báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp tin rằng việc hợp tác của cả 2 là điều cần thiết giúp cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — -
[Báo chí Việt Nam] 
 Báo chí là việc cung cấp thông tin chính và phản hồi ý kiến về các vấn đề của công chúng. Báo chí không chỉ giới hạn ở tìm kiếm và truyền tải thông tin. Truyền thông báo chí có thể mở rộng sang các hình thức khác như văn họcđiện ảnh.
[Thông cáo báo chí] 
 Thông cáo báo chí (TCBC) là một văn bản thông tin chính thức của một tổ chức, hiệp hội, cơ quan hoặc doanh nghiệp… gửi đến các nhà báo hay cơ quan thông tấn báo chí tại một buổi họp báo, một sự kiện, hoạt động do tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp tổ chức nhằm thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động, sự kiện, chính sách, sáng kiến hay sản phẩm của tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp đó.
*** Nếu bạn không biết làm cách nào có thể quảng bá đến công chúng một cách có hiệu quả sản phẩm của mình, VN Press sẽ giúp bạn. Với một đội ngũ nhân viên chuyên làm việc với các tờ báo lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh có hiệu quả trên thị trường Việt Nam.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! 
Việt Nam báo chí: http: //www.vietnam-press.com/ 
Công ty quản lý: http: //www.vehoworks.com/ 
Liên hệ: http: //www.vietnam-press.com/#8