PHỎNG VẤN BÁO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

logo của Báo Doanh nghiệp Việt Nam

Báo Doanh nghiệp Việt Nam Cơ quan Ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đóng góp rất nhiều cho Mạng lưới doanh nghiệp tại Việt Nam.

Báo Doanh nghiệp Việt Nam. Buổi sáng ngày 14/8/2017, vào lúc 10:00AM, chúng tôi — đại diện của VN Press đã có cuộc gặp trực tiếp với tòa soạn, đó là anh Hoàng Minh Thành — Thư ký Thường trực tại Phòng 1105, nhà D, Khách sạn Thể Thao, số 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Ban thư ký đón tiếp chúng tôi trong sự nồng hậu, chân tình và mong muốn có sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Để tìm hiểu rõ hơn về Báo Doanh nghiệp Việt Nam, dưới đây là những thông tin quan trọng:

[Hồ sơ công ty] 
Tên phương tiện truyền thông : Báo Doanh nghiệp Việt Nam.
Tên cơ quan chủ quản: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Truyền thông : Báo chí

Thể loại : Báo giấy , Báo điện tử
Hoạt động thời gian bắt đầu
Độc giả : Các ấn phẩm của Báo doanh nghiệp Việt Nam dành cho mọi độc giả trong đó tập trung vào các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Hà Nội, và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Số lượng bản in :

Số lượng ấn phẩm :

  • Về báo giấy : Doanh nghiệp Việt Nam.
  • Báo điện tử : Báo Điện tử Doanh nghiệp Việt Nam.

Số lượng nhân viên :
Nội dung chính của tạp chí :
Báo Doanh nghiệp Việt Nam có một số lượng bài viết tương đối lớn, tập trung vào các vấn đề Doanh nghiệp, Pháp luật, Kinh tế, Du lịch,… với những thông tin nhanh chóng, mới và chính xác nhất.

Nhận xét / Notes 
Đối với Việt Nam Press :
Ông Minh Thành mong muốn gửi đến không chỉ các khách hàng Nhật Bản mà còn với độc giả mọi nơi rằng Báo Doanh nghiệp Việt Nam là tờ báo Đầu ngành có cơ hội đem đến đông đảo các độc giả tại Việt Nam những thông tin mới mẻ, sâu sắc nhất liên quan đến mạng lưới doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Báo rất hoan nghênh sự hợp tác cùng VN Press và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ấn tượng chung : Báo Doanh nghiệp Việt Nam là một trong những tờ báo trực thuộc cơ quan của Hiệp Hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại việt Nam. Sau khi được ông Minh Thành giới thiệu về báo chúng tôi càng thêm thấu hiểu thêm nhiều về mạng lưới là việc của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Được tiếp đón nồng nhiệt , VN Press tin rằng đây sẽ là cơ hội tốt để các khách hàng Nhật Bản hợp tác với các tổ chức lớn ở Việt Nam như Báo Doanh nghiệp Việt Nam.

[Báo chí Việt Nam] 
 Báo chí là việc cung cấp thông tin chính và phản hồi ý kiến về các vấn đề của công chúng. Báo chí không chỉ giới hạn ở tìm kiếm và truyền tải thông tin. Truyền thông báo chí có thể mở rộng sang các hình thức khác như văn họcđiện ảnh.
[Thông cáo báo chí] 
 Thông cáo báo chí (TCBC) là một văn bản thông tin chính thức của một tổ chức, hiệp hội, cơ quan hoặc doanh nghiệp… gửi đến các nhà báo hay cơ quan thông tấn báo chí tại một buổi họp báo, một sự kiện, hoạt động do tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp tổ chức nhằm thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động, sự kiện, chính sách, sáng kiến hay sản phẩm của tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp đó.
*** Nếu bạn không biết làm cách nào có thể quảng bá đến công chúng một cách có hiệu quả sản phẩm của mình, VN Press sẽ giúp bạn. Với một đội ngũ nhân viên chuyên làm việc với các tờ báo lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh có hiệu quả trên thị trường Việt Nam.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! 
Việt Nam báo chí: http: //www.vietnam-press.com/ 
Công ty quản lý: http: //www.vehoworks.com/ 
Liên hệ: http: //www.vietnam-press.com/#8

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.