PHỎNG VẤN BÁO NÔNG THÔN NGÀY NAY — BÁO ĐIỆN TỬ DÂN VIỆT

Báo Nông thôn ngày nay — Báo Điện tử Dân Việt, tờ báo thuộc cơ quan chủ quản là Trung Ương hội Nông dân Việt Nam, đã đang và sẽ là tờ báo mang nhiều tính xây dựng, đóng góp cho ngành phát triển được coi là thế mạnh của Việt Nam — Nông nghiệp

Buổi chiều ngày 14/8/2017, vào lúc 14:00PM, chúng tôi — đại diện của VN Press đã có cuộc gặp trực tiếp với lãnh đạo tòa soạn, bao gồm ông Lưu Quang Định (Tổng Biên tập) cùng bà Nguyễn Đăng Thúy ( Phó Ban Báo điện tử Dân Việt) tại cơ sở Lô E2 tòa nhà báo Nông thôn ngày nay, phố Dương Đình Nghệ, Hà Nội. Ban lãnh đạo đón tiếp chúng tôi trong sự nồng hậu, chân tình và mong muốn có sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Để tìm hiểu rõ hơn về Báo Nông thôn ngày nay — Báo điện tử Dân Việt, dưới đây là những thông tin quan trọng:

[Hồ sơ công ty] 
Tên phương tiện truyền thông : Báo Nông thôn ngày nay — Báo Điện tử Dân Việt
Tên cơ quan chủ quản: Trung Ương Hội Nông dân Việt Nam
Truyền thông :Báo chí

Thể loại : Báo giấy , Báo điện tử
Hoạt động thời gian bắt đầu: Ấn phẩm đầu tiên ra đời ngày 7/5/1984
Độc giả : Các ấn phẩm của Báo Nông thôn ngày nay đã về đến các xã, thôn, bản của các vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các bộ, ngành, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có liên quan đến nông thôn, nông nghiệp, nông dân.
Số lượng bản in : 6 bản/ tuần, từ thứ Hai đến thứ Bảy, khuôn khổ 29x41cm.

Số lượng ấn phẩm :

  • Về báo giấy : Nông thôn ngày nay/ Trang trại Việt/ Làng Cười/ Chuyên đề Dân tộc thiểu số và miền núi
  • Báo điện tử : Báo Điện tử Dân Việt.

Số lượng nhân viên : Hiện tại tòa soạn có 200 nhà báo, phóng viên, chưa bao gồm rất nhiều những cộng tác viên trên cả nước.
Nội dung chính của tạp chí :
Trên những trang báo Nông thôn ngày nay và phiên bản Điện tử Dân việt luôn cập nhật những vấn đề thời sự nóng hổi, các chủ trương, chính sách của Chính phủ và pháp luật của Nhà nước, với các biện pháp mạnh mẽ của Chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nông nghiệp của Việt Nam.

Nhận xét / Notes 
Đối với Việt Nam Press :
Ông Lưu Quang Định mong muốn gửi đến không chỉ các khách hàng Nhật Bản mà còn với độc giả mọi nơi rằng Báo Nông thôn ngày nay là tờ báo Đầu ngành Nông nghiệp Việt Nam, có cơ hội đem đến đông đảo các độc giả tại Việt Nam những thông tin mới mẻ, sâu sắc nhất liên quan đến lĩnh vực Nông nghiệp. Báo rất hoan nghênh sự hợp tác cùng VN Press và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ấn tượng chung : Báo Nông thôn ngày nay là một trong những tờ báo lớn trực thuộc cơ quan của Trung Ương Hội nông dân Việt Nam. Sau khi được ông Lưu Quang Định cùng bà Đặng Thúy giới thiệu về báo chúng tôi càng thêm phần ngưỡng mộ thêm khi được biết báo có những mối quan hệ hợp tác với các tổ chức tại Nhật Bản với dự án đưa những nông dân Việt Nam sang Nhật Bản để học tập, làm việc, tích lũy kinh nghiệm. Được tiếp đón nồng nhiệt ngay cả trong lúc ra về quý báo có gửi tặng chúng tôi nhiều ấn phẩm của tòa soạn như lời cảm ơn từ tòa soạn đến VN Press .VN Press tin rằng đây sẽ là cơ hội tốt để các khách hàng Nhật Bản hợp tác với các tổ chức lớn ở Việt Nam như Báo Nông thôn Ngày nay.

[Báo chí Việt Nam] 
 Báo chí là việc cung cấp thông tin chính và phản hồi ý kiến về các vấn đề của công chúng. Báo chí không chỉ giới hạn ở tìm kiếm và truyền tải thông tin. Truyền thông báo chí có thể mở rộng sang các hình thức khác như văn họcđiện ảnh.
[Thông cáo báo chí] 
 Thông cáo báo chí (TCBC) là một văn bản thông tin chính thức của một tổ chức, hiệp hội, cơ quan hoặc doanh nghiệp… gửi đến các nhà báo hay cơ quan thông tấn báo chí tại một buổi họp báo, một sự kiện, hoạt động do tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp tổ chức nhằm thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động, sự kiện, chính sách, sáng kiến hay sản phẩm của tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp đó.
*** Nếu bạn không biết làm cách nào có thể quảng bá đến công chúng một cách có hiệu quả sản phẩm của mình, VN Press sẽ giúp bạn. Với một đội ngũ nhân viên chuyên làm việc với các tờ báo lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh có hiệu quả trên thị trường Việt Nam.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! 
Việt Nam báo chí: http: //www.vietnam-press.com/ 
Công ty quản lý: http: //www.vehoworks.com/ 
Liên hệ: http: //www.vietnam-press.com/#8

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.