PHỎNG VẤN BÁO ĐẦU TƯ-Vietnam Press

Báo Đầu tư trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, được coi là tòa soạn lớn nhất Việt Nam chuyên ngành Kinh tế và ngoại giao.
Hôm nay, ngày 22/6/2017, VN Press đã có cơ hội được gặp gỡ một trong những tòa báo Chuyên ngành Kinh tế lớn nhất Việt Nam — Báo Đầu tư (Vietnam Investment Review).

Tại cuộc gặp, chúng tôi được gặp gỡ với ông Phùng Huy Hào, nhà báo và là thư ký của Tòa soạn, người đã có thâm niên trong nghề và thời gian gắn bó với Báo Đầu tư là hơn mười năm trời. Ông đón tiếp chúng tôi trong sự nồng nhiệt, tinh thần hợp tác và gắn kết. Dưới đây là một số thông số quan trọng về Báo Đầu tư:
[Hồ sơ công ty] 
Tên phương tiện truyền thông: Báo Đầu tư — Vietnam Investment Review.
Trực thuộc: Cơ quan ngôn luận của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Thể loại: Báo chí, Tạp chí, Báo Điện tử.
Thời gian bắt đầu hoạt động: 1991.
Độc giả: Doanh nhân, công ty Kinh doanh,…
Số lượng phát hành:

 • Báo Đầu tư bản viết, Đầu tư Chứng khoán: 40 000 bản
 • Báo Đầu tư Bất động sản: 20 000 bản
 • Báo Điện tử: triệu lượt đọc
  diện tích vấn đề 
  ảnh 
  Truyền thông Tổng quan 
  Ấn phẩm: Tòa soạn có 5 ấn phẩm chính:
 • Báo Đầu tư bản in: xuất bản 3 lần một tuần
 • Báo Đầu tư chứng khoán bản in: xuất bản hàng tuần
 • Website: Tinnhanhchungkhoan.vn
 • Vietnam Investment Review: thành lập từ năm 1991, là một trong hai cơ quan phát hành báo chí có ấn phẩm bằng tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Website: vir.com.vn
 • Báo Đầu tư bất động sản: xuất bản hàng tuần.
 • Timeout: Thông tin giải trí nói chung — xuất bản hàng tháng.
  Vị trí tại Việt Nam: Được đánh giá là tờ báo chuyên ngành Kinh tế lớn nhất Việt Nam trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
  Kết nối với khách hàng Nhật Bản: sẵn lòng.
  Nhân viên: Hiện báo có khoảng 200 nhà báo trên khắp cả nước, riêng tại Hà Nội là 120 người, thành phố Hồ Chí Minh là 50 người, còn lại trực thuộc các tỉnh.

Đối với Việt Nam Press: Ông Phùng Huy Hào cùng Báo Đầu tư đón tiếp VN Press trong sự nhiệt tình, phấn khởi và hoàn toàn đồng ý hợp tác với Veho House nói chung và dịch vụ VN Press nói riêng.

Lời từ người phụ trách: Ông Phùng Huy Hào rất mong muốn có được mối quan hệ hợp tác lâu dài với VN Press, vì theo như ông Hào cho rằng, những gì mà VN Press hiện đang làm ngày hôm nay hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh cũng như nguyện vọng của Báo Đầu tư, là cầu nối thúc đẩy tinh thần hợp tác phát triển và xúc tiến thương mại trong thời kỳ Hội nhập toàn cầu như hiện nay. Cuộc gặp thành công tốt đẹp với thiện trí từ cả hai bên.

Ấn tượng: Báo Đầu tư là một trong những báo rất lớn đầu ngành Kinh tế, trụ sở của tòa soạn tại số 47 Quán Thánh được thành lập từ năm 2010 với diện mạo hết sức trang hoàng. Nhân viên niềm nở và làm việc với một tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình là những ấn tượng khó phai đối với VN Press.

Phòng làm việc

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — -
[Báo chí Việt Nam] 
 Báo chí là việc cung cấp thông tin chính và phản hồi ý kiến về các vấn đề của công chúng. Báo chí không chỉ giới hạn ở tìm kiếm và truyền tải thông tin. Truyền thông báo chí có thể mở rộng sang các hình thức khác như văn họcđiện ảnh.
[Thông cáo báo chí] 
 Thông cáo báo chí (TCBC) là một văn bản thông tin chính thức của một tổ chức, hiệp hội, cơ quan hoặc doanh nghiệp… gửi đến các nhà báo hay cơ quan thông tấn báo chí tại một buổi họp báo, một sự kiện, hoạt động do tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp tổ chức nhằm thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động, sự kiện, chính sách, sáng kiến hay sản phẩm của tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp đó.
*** Nếu bạn không biết làm cách nào có thể quảng bá đến công chúng một cách có hiệu quả sản phẩm của mình, VN Press sẽ giúp bạn. Với một đội ngũ nhân viên chuyên làm việc với các tờ báo lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh có hiệu quả trên thị trường Việt Nam.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! 
Việt Nam báo chí: http: //www.vietnam-press.com/ 
Công ty quản lý: http: //www.vehoworks.com/ 
Liên hệ: http: //www.vietnam-press.com/#8

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Vietnam Press_Writer’s story.