PHỎNG VẤN BÁO THỜI ĐẠI-Vietnam Press

Báo Thời Đại là một tòa soạn trực thuộc Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam — Một cơ quan chủ quản thúc đẩy quá trình hợp tác phát triển của các cơ quan, đoàn thể và công ty tại Việt Nam hợp tác cùng các quốc gia khác trên thế giới — Tổ chức này trực thuộc tại các tỉnh thành của Việt Nam, điều chỉnh các mối quan hệ với các nước Việt Nam — Lào, Việt Nam — Nhật Bản, Việt Nam — Trung Quốc,… Tổ chức này cũng hỗ trợ cho các hoạt động của khoảng 700 Tổ chức Phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.
Thời gian: Vào lúc 14:00PM ngày 22/6/2017, VN Press đã có cuộc gặp với Báo Thời đại bao gồm: Ông Lê Quang Thiện — Tổng Biên tập. Ông Phan Hồng Sơn — Phó Tổng Biên tập và chị Phạm Thị Hưng — Tổng Phụ trách Nội dung và Đối ngoại. Dưới đây là thông tin của công ty:
[Hồ sơ công ty] 
Tên phương tiên truyền thông: Báo Thời Đai — Vietnam Times.
Trực thuộc: Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam
Truyền thông: Báo chí
Thể loại: Báo in, Báo điên tử.
Thời gian bắt đầu hoạt động: 2006
Độc giả: Các cơ quan, tổ chức nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Số lượng bản in: 10 000 bản một tuần.

Bốn Báo điện tử tiếng Anh/ Trung Quốc và Nga: Xuất bản 5 lần một ngày. Lượng truy cập: 150 000–200 000 view mỗi ngày.

Báo Điện tử tiếng Việt: 500 000 view

VN Press cùng Báo Thời Đại

Truyền thông Tổng quan: Báo Thời Đại là tờ Báo hoạt động với mong muốn thúc đẩy quá trình hợp tác phát triển, mối quan hệ đối ngoại Nhân dân (theo lời ông Lê Quang Thiện — Tổng Biên tập), là cầu nối đưa những thông tin bổ ích về mối quan hệ này với các độc giả trên cả nước.
Có gì độc giả đang đọc:

  • Báo Thời Đại Bản in
  • Báo Thời Đại Online bản tiếng Việt
  • Báo Thời Đại Online bản tiếng Anh
  • Báo Thời Đại Online bản tiếng Trung Quốc
  • Báo Thời Đại Online bản tiếng Nga
    Vi trí tại Việt Nam: Là một trong những tờ báo Đối ngoại hàng đầu.
    Với VN Press: Báo Thời Đại đón tiếp chúng tôi nồng nhiệt, trên tinh thần mong muốn hợp tác dài lâu, báo cũng hoàn toàn đồng tình với Dịch vụ VN Press, hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh mà Báo đang cố gắng thúc đẩy. Hơn cả mong đợi, Báo Thời Đại muốn giúp đỡ VN Press trong thời gian dài hơn nữa.

Nhận xét / Notes: Báo Thời Đại là địa chỉ tin cậy đối với việc Thông cáo Báo chí về các vấn đề thuộc Kinh tế — Chính trị — Xã hội.

Báo Thời Đại

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 
 [Báo chí Việt Nam] 
 Báo chí là việc cung cấp thông tin chính và phản hồi ý kiến về các vấn đề của công chúng. Báo chí không chỉ giới hạn ở tìm kiếm và truyền tải thông tin. Truyền thông báo chí có thể mở rộng sang các hình thức khác như văn họcđiện ảnh.
[Thông cáo báo chí] 
 Thông cáo báo chí (TCBC) là một văn bản thông tin chính thức của một tổ chức, hiệp hội, cơ quan hoặc doanh nghiệp… gửi đến các nhà báo hay cơ quan thông tấn báo chí tại một buổi họp báo, một sự kiện, hoạt động do tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp tổ chức nhằm thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động, sự kiện, chính sách, sáng kiến hay sản phẩm của tổ chức/cơ quan/doanh nghiệp đó.
*** Nếu bạn không biết làm cách nào có thể quảng bá đến công chúng một cách có hiệu quả sản phẩm của mình, VN Press sẽ giúp bạn. Với một đội ngũ nhân viên chuyên làm việc với các tờ báo lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh có hiệu quả trên thị trường Việt Nam.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! 
Việt Nam báo chí: http: //www.vietnam-press.com/ 
Công ty quản lý: http: //www.vehoworks.com/ 
Liên hệ: http: //www.vietnam-press.com/#8

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Vietnam Press_Writer’s story.