Bloomer Icons của năm 2017: Sasha Mai & Lã Siro.

Năm 2017 đã qua đi qua và BXH Việt Nam 2017 đã kết thúc, đồng thời Bloomer cũng hoàn thành sứ mệnh của mình: chính thức tìm ra 2 Bloomer Icon 2017 là Lã SiroSasha Mai.

Sasha Mai – Bloomer Icon Nữ 2017

Sasha Herbert là tên thật của Sasha Mai, cô gái mang hai dòng máu Việt — Mỹ. Ở tuổi 26, cô mang một vẻ đẹp cuốn hút lạ kì, và một sở thích giản dị.

Vừa tốt nghiệp thạc sĩ ngành quan hệ quốc tế nhưng theo đuổi đam mê trở thành một ca sĩ, đó là lựa chọn từ nhỏ của cô.

Bloomer Icon Sasha Mai và video về cô: “Âm nhạc là một công cụ ngoại giao” — Sasha Mai

“Âm nhạc là một công cụ ngoại giao” — cô nói. “Âm nhạc không bị lệ thuộc hay giới hạn ở một quốc gia, một ngôn ngữ hay tấm hộ chiếu nào. Âm nhạc thuộc về thế giới. Nó kết nối trái tim của mọi người xuyên biên giới, thậm chí là khắp thế giới”.

Lã Siro — Bloomer Icon Nam 2017

Lã Siro dành trọn tình yêu to lớn của mình cho những chuyến đi xa, cho những những con đường chưa chạm chân tới. Chính những chuyến đi là những trải nghiệm đáng giá trong tuổi trẻ và anh muốn được cùng chúng kể lại câu chuyện của riêng mình.

Hơn 3 lần chiến thắng chỉ để ngồi lại sẻ chia những câu chuyện buồn vui của một chàng trai "lỡ thích phượt" và đam mê từ bao giờ không rõ. Cảm nhận của nắng và gió hất vào mình như vừa muốn kể chuyện hay, lắm khi là thử thách. Mệt nhoài chỉ để cảm nhận những chuyến đi mới và khám phá những điều mới lạ bằng các mối quan hệ, trò chuyện thâu đêm. Tối về chung chén bầu bạn với anh em đó đây, vậy mà vui.

Lã Siro, chàng trai 3 lần thắng BXH Hà Nội cùng Việt Nam trong năm 2017, nay đã xứng đáng với ngôi vị Bloomer Icon 2017 của mình.

Chàng trai cung Nhân Mã tự nhân mình là một người cuồng đi. Lã Siro không thể khước từ những chuyến đi. Mỗi lần dấn thân vào một cung đường lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho Lã Siro. Những hào hứng, phấn khích và mong đợi vẫn luôn đong đầy trong trái tim của chàng trai trẻ.

Với Lã Siro, những chuyến đi dù là niềm đam mê nhưng không phải tất cả. Những nơi chốn đã qua rồi sẽ chỉ còn là những địa danh trong trí nhớ, trong những tấm hình, những đoạn phim ta ghi lại. Chỉ có gia đình mới là nơi gắn bó mãi mãi, cùng ta với những thăng trầm của cuộc đời.

HONORARY BLOOMER ICON 2017.

Bloomer Icons 2017 còn một giải đặc biệt do Bloomer bình chọn với danh hiệu Honorary Bloomer Icon 2017 (Bloomer Icon Danh Dự 2017).

Đây là giải Ban tổ chức Bloomer bầu chọn dựa trên tiêu chí của thông điệp được truyền tải qua chiến dịch Ngưỡng Mộ – Respect Campaign: Tính kiên trì, sự bền bỉ, không ngại khó, tôn trọng người khác, ngưỡng mộ chính mình, và hơn hết là tinh thần “TÔI LÀM ĐƯỢC”.

Cùng tiêu chí đó, năm nay Bloomer sẽ chọn trong top 20 của cả hai bảng nam nữ để chọn ra một Bloomer thể hiện đầy đủ các đức tính và tinh thần trên; Một gương mặt đã cống hiến cả tâm huyết để theo đuổi đam mê, sẵn sàng vượt qua những khó khăn và thử thách để đạt được những thành tựu phi thường.

Ai sẽ vinh dự đồng hành cùng 2 Bloomer Icons của chúng ta trở thành Honorary Bloomer Icon năm 2017?

Đó là ai thì chúng ta hãy cùng đón xem vào ngày 05/01/2018 tại Bloomer Icon Awards nhé!


Với sự góp mặt của các Winners trong tháng vừa qua những người đã chia sẻ câu chuyện của họ để truyền cảm hứng cho mọi người. Đặc biệt hơn hết là sự hiện diện của các doanh nghiệp trong & ngoai đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua. Ben canh do la su tham gia cua nhạc trưởng Lê Phi Phi - Người đã góp mặt trong video Repect, mang lại cho nền âm nhạc Việt Nam niền tự hào to lớn!

Thông tin chi tiết xem tại: www.bloomericonawards.com/2017

Đêm trao giải Bloomer Icon Awards 2017 sẽ diễn ra
Lúc 18h00
Ngày 05/01/2018
Tại GEM Center, Quận 1, Tp. HCM

Hãy đồng hành cùng Bloomer và sẵn sàng chào đón Bloomer Icons 2017 & Hononary Bloomer Icon 2017 mọi người nhé!

Bloomer,

1 Tháng 1 2018

Like what you read? Give Bloomer — Chief Editor a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.