Tim hieu ve mau xop dan tuong gia go


Tìm hiểu về mẫu xốp dán tường giả gỗ

Xốp dán tường giả gỗ hiện đang là sản phẩm trang trí nội thất được đông đảo khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại và ngăn chặn được các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu xốp dán tường giả gỗ dưới đây.

Xốp dán tường giả gỗ 3d cho không gian thêm sang trọng

Xốp dán tường giả gỗ 3d có đặc điểm gì?

Xốp ốp tường là loại vật liệu thay thế và bù đắp cho những hạn chế của dòng sản phẩm giấy dán tường giả gỗ. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: Khả năng chống nước, dễ dàng thích nghi với điều kiện địa hình cao, tính thẩm mỹ tốt… Sử dụng miếng dán tường giả gỗ sẽ giúp tạo điểm nhấn cho từng không gian khác nhau.

Xốp 3d dán tường được cấu tạo gồm 4 thành phần chính gồm:

– Lớp nhựa PE

– Lớp xốp

– Lớp keo

– Lớp bảo vệ keo


Hiện nay trên thị trường, xốp dán tường 3d giả gỗ có nhiều mẫu mã khác nhau và trong đó có thể kể đến một số mẫu đang được ưa chuộng như:

– Xốp dán tường giả vân gỗ màu nâu

Đây là mẫu xốp dán tường vân gỗ 3D được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Màu nâu này tương đồng với màu gỗ thật khiến cả không gian dường như cổ kính hơn và sang trọng hơn. Mẫu sản phẩm này thích hợp với những không gian hiện đại, xen lẫn một chút hoài niệm và cổ kính.

– Xốp dán tường vân gỗ 3D màu trắng

Màu trắng luôn gợi cảm giác về sự nhẹ nhàng, tinh tế và vô cùng thanh lịch. Do đó, một ngôi nhà được bao bọc trong sắc trắng khiến người ta có cảm giác về một không gian vô cùng hiện đại. Sản phẩm miếng dán tường giả gỗ phù hợp với phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn.

– Mẫu xốp dán tường giả gỗ 3D màu xanh

Màu xanh lá hoặc màu xanh biển luôn khiến người nhìn có được cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái. Do đó, xốp dán tường vân gỗ có thể sử dụng cho mọi không gian trong nhà và dễ dàng kết hợp được với các vật dụng nội thất sẵn có trong gia đình bạn.

– Mẫu xốp dán tường giả gỗ 3D màu hồng

Đây là màu sắc của sự năng động và trẻ trung rất thích hợp với các căn phòng ngủ, giúp cho người nhìn có được cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và thư giãn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm xốp dán tường vân gỗ màu hồng cho phòng ngủ của bé gái, phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới… Như vậy sẽ mang đến không gian nghệ thuật đầy thẩm mỹ.

– Xốp dán tường giả vân gỗ màu vàng

Tấm dán tường vân gỗ màu vàng sẽ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian ngôi nhà bạn. Vì thế mà mẫu xốp dán tường giả vân gỗ màu vàng cực kỳ phù hợp với không gian như phòng họp, nhà hàng, khách sạn… hoặc những nơi công cộng.

Ảnh 2: Có nhiều mẫu xốp dán tường giả gỗ hiện nay

Tại sao nên mua xốp dán tường 3d về sử dụng?

- Không độc hại, không mùi dễ sử dụng và thân thiện với môi trường

- Màu sắc trung thực, rực rỡ, sắc nét, độ bão hòa thấp.

- Cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, chống va đập và chống bụi.

- Tiện nghi, sạch sẽ chăm sóc nội thất cho gia đình

- Phù hợp với mọi không gian gia đình, spa, cửa hàng, văn phòng, mầm non…

- Dễ thi công, không phải thuê thợ, dễ cắt ghép, có keo sẵn…( Hướng dẫn thi công xốp dán tường vân gỗ đơn giản https://www.openlearning.com/u/nhadep/blog/HngDnThiCngXpDnTngVnGnGin)

- Dễ lau chùi bằng nước, khăn ẩm….

- Dán được trên tất cả bề mặt nhựa, sắt, gỗ, kính, inox…

Vậy mua miếng dán tường giả gỗ ở đâu giá rẻ uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm xốp ốp tường 3d giả gỗ khác nhau. Trong đó, Nhà đẹp 968 là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc nhà cửa chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chế độ bảo hành tốt. Khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây:

- Địa chỉ: 83 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

- Số địa thoại: 0378.317.968

- Mail: info@nhadep968.com

- Gmail: tamoptuong3dhhanoi@gmail.com

Trên đây là những thông tin tham khảo về sản phẩm xốp dán tường giả gỗ 3d, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đồng thời, lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu.

Các mẫu xốp dán tường 3D vân gỗ đẹp nhất :

Giới thiệu các sản phẩm Xốp Dán Tường

Tấm Xốp dán tường 3d , Miếng dán tường cao cấp tại Hà Nội — TPHCM

  Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968

  Written by

  hà Đẹp 968 Tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm xốp dán tường, sàn nhựa, sàn gỗ, tường cây giả, tấm ốp tường PVC, tấm ốp 3D… https://nhadep968.com/

  Giới thiệu các sản phẩm Xốp Dán Tường

  Tấm Xốp dán tường 3d , Miếng dán tường cao cấp tại Hà Nội — TPHCM

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade