Hiện nay, các sản phẩm trang trí được sản xuất từ da đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để sử dụng các vật liệu được làm từ da đó. Bởi giá thành rất cao.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về mẫu xốp dán tường giả gỗ

XỐp dán tường giả da
XỐp dán tường giả da

Thấu hiểu được điều đó, Nhà Đẹp 968 đã cho ra đời dòng sản phẩm xốp dán tường giả da. Được thiết kế giống với da thật nên đến 90%. Giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng lịch sự hơn bao giờ hết.

Mua sản phẩm tại địa chỉ: https://nhadep968.com/xop-dan-tuong-gia-da

xốp dán tường giả da cho phòng khách
xốp dán tường giả da cho phòng khách

Vì sao xốp dán tường giả ta lại được ưa chuộng đến như vậy?

Không phải tự nhiên mà một sản phẩm lại được đa số người dùng lựa chọn và tin tưởng ảnh để trang trí cho ngôi nhà của mình. Mang cho mình những ưu điểm nổi bật, xốp dán tường giả da nhanh chóng chiếm lấy thị trường không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh Cần Thơ… mà còn trên khắp cả nước.

Xốp 3d dán tường giả da:

1. Tạo không gian sang trọng và lịch sự: khi bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gia đình cũng như không gian làm việc thì xốp dán tường giả da là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Với nhiều họa tiết khác nhau cùng màu sắc đa dạng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian sống.

2. Bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như cả gia đình: Được làm từ những vật liệu an toàn không độc hại và thân thiện với môi trường như: Chất nhựa PE: PE polyetylen, Xốp có độ dày từ 0,5–0,85cm; Chất keo: keo dán sẵn của xốp bản chất được sản xuất dựa trên công nghệ của Hàn Quốc; Lớp giấy bảo vệ keo. Nguyên liệu sản xuất được nhà máy lựa chọn kỹ càng, nguyên liệu tốt nhất. Quy trình sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt an toàn ngay cả với cả trẻ em.

3. Xốp 3d dán tường giả da có thể kết hợp hài hòa cùng với các vật liệu trang trí khác trong không gian gia đình mình như bàn ghế, tranh, đồng hồ treo tường…

4. Xốp dán tường giả da có độ bền lên đến 15 năm, bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không sợ bị bị rách hay hỏng hóc.

5. Bên cạnh đó xốp dán tường còn có ưu việt: chống ẩm, cách nhiệt, chống cháy và cách âm rất tốt.

Mua xốp dán tường giả da ở đâu uy tín giá rẻ?

Đến với Nhà Đẹp 968 bạn có thể thoải mái lựa chọn và yên tâm khi mua xốp dán tường tại đây. Chúng tôi cam kết xốp 3d dán tường gia da với chất lượng uy tín giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi mua có số lượng lớn bạn sẽ có nhiều ưu đãi từ cửa hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968

Địa chỉ 83 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại 0378 317968 hoặc 0387162968

Mail: info@nhadep968.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi đồng hành và tin tưởng.

Các bài viết hay về xốp dán tường giả da bạn nên xem:

Thi công xốp dán tường 3d cực đơn giản ngay tại nhà

XỐP DÁN TƯỜNG 3D LÀ GÌ? CẤU TẠO XỐP DÁN TƯỜNG NHƯ THẾ NÀO

“NHÀ ĐẸP 968 CHUYÊN CUNG CẤP XỐP DÁN TƯỜNG 3D UY TÍN

https://twitter.com/i/moments/1107679964634054658

Giới thiệu các sản phẩm Xốp Dán Tường

Tấm Xốp dán tường 3d , Miếng dán tường cao cấp tại Hà Nội — TPHCM

  Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968

  Written by

  hà Đẹp 968 Tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm xốp dán tường, sàn nhựa, sàn gỗ, tường cây giả, tấm ốp tường PVC, tấm ốp 3D… https://nhadep968.com/

  Giới thiệu các sản phẩm Xốp Dán Tường

  Tấm Xốp dán tường 3d , Miếng dán tường cao cấp tại Hà Nội — TPHCM

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade