Phần mềm tính tiền nhà hàng ăn uống

Giải pháp phần mềm tính tiền nhà hàng quán ăn ViRES TOTAL là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại hóa quy trình quản lý kinh doanh nhà hàng. Một giải pháp giúp nhà quản lý dễ dàng điều hành giám sát, kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động của nhà hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống phần mềm tính tiền nhà hàng là một phân hệ nằm trong gói giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng tổng thể của ViRES. Bằng việc xây dựng một giải pháp ứng dụng hoạt động trên các thiết bị công nghệ, ViRES đã giúp đơn giản hóa khâu tính tiền bán hàng trong nhà hàng, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí & thời gian trong hoạt động kinh doanh nhà hàng.

Ứng dụng phần mềm tính tiền dành cho nhà hàng của ViRES có thể hoạt động tốt trên mọi nền tảng thiết bị :

  1. Máy vi tính, máy POS cảm ứng
  2. Thiết bị di động cầm tay: điện thoại — máy tính bảng

Được triển khai & xây dựng qua nhiều năm, giải pháp này được đánh giá là dễ sử dụng, dễ triển khai đối với nhân viên mới tiếp cận phần mềm hoặc nhà hàng có sự thay đổi giữa nhân viên cũ & mới.

Bên cạnh đó, phần mềm tính tiền nhà hàng quán ăn ViRES còn là một hệ thống kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của nhân viên, mọi số liệu trên phần mềm, giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được các vấn đề phát sinh.

Điểm đặc biệt hơn nữa là chi phí bạn phải bỏ ra để mua sử dụng giải pháp phần mềm tính tiền này tương đối rẻ, bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản với bản quyền vĩnh viễn với chi phí thấp mà lại có được một phần mềm chất lượng, tính ổn định cao.

Download & các thông tin khác của phần mềm ViRES tại website: cafe.vinas.vn

Xem thêm: