Phần mềm tính tiền quán cafe ViRES

Hệ thống phần mềm tính tiền quán cafe thông minh trong phần mềm ViRES. Nằm trong hệ thống quản trị tổng thể của gói phần mềm quản lý quán cafe được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng sử dụng bởi tính năng linh động trong quản lý thu ngân bán hàng.

Có nhiều hệ thống kinh doanh quán cafe, giá bán đồ uống được phân bổ với nhiều loại giá khác nhau, chẳng hạn như :

  • Giá ban ngày khác với giá buổi tối
  • Giá các ngày trong tuần khác với giá bán của 2 ngày cuối tuần: Thứ 7 & CN

Làm sao để một phần mềm tính tiền quán cafe tự động nhận diện & phân bổ giá bán theo đồ uống một cách thông minh & chính xác nhất.

Một phần mềm tính tiền quán cafe có thể linh động sử dụng được trên nhiều thiết bị cũng là điều mà hiện nay nhiều nhà quản lý ngày càng quan tâm. Ví dụ như một phần mềm tính tiền có thể hoạt động được trên máy vi tính, máy POS cảm ứng, điện thoại di động, máy tính bảng,… Trong tương lai khi quán cafe có sự thay đổi nâng cấp thiết bị bán hàng thì phần mềm tính tiền vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến quá trình, các hoạt động bán hàng khác và không phải mua một phần mềm mới.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tính tiền dành cho quán cafe không đáp ứng được hết các chuyển đổi nhu cầu phát sinh từ nhà quản lý trong tương lai. Nên khi có sự thay đổi gần như phải đầu tư mua lại một phần mềm mới làm tăng chi phí đầu tư cũng như tốn nhiều thời gian để bắt nhân viên bắt đầu làm quen & vận dụng phần mềm mới.

Với hệ thống phần mềm quản lý quán cafe ViRES gần như có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực tại cũng như những thay đổi trong quá trình kinh doanh bán hàng. Với chi phí khá rẻ, ViRES là một giải pháp không thể bỏ qua khi bạn cần tìm một phần mềm quản lý tính tiền dành cho quán cafe.

Xem thêm: