TOP 4 đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng nhất thế giới

Đức Tín Luxury
May 22 · 3 min read

Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên thế giới. Thế nhưng, sản phẩm có thể để lại cho người dùng cảm thấy sự quyền lực hay là sự ngưỡng mộ đến từ những người xung quanh lại chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Hôm nay Đức Tín Luxury xin gửi tới bạn top 4 đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Top 4 đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất mọi thời đại

1. Đồng hồ Rolex

Rolex có tên gọi chính xác là Rolex SA là một thương hiệu nổi tiếng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ với các phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ và sang trọng. Rolex SA bao gồm hai thương hiệu chủ yếu là Rolex và Montres Tudor SA chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối đồng hồ đeo tay với cái tên thương hiệu Rolex và Tudor. Thương hiệu đồng hồ Rolex được thành lập bởi 2 nhà tài phiệt đó là Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London nước Anh vào năm 1905, sau đó đến năm 1919, Rolex đã chuyển toàn bộ hoạt động thiết kế sản phẩm, cũng như cơ sở sản xuất đồng hồ sang Geneva Thụy Sỹ.

Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Rolex

2. Đồng hồ Hublot

Hublot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có chiến lược PR táo bạo. Hằng năm, giới mộ điệu lại được dịp mãn nhãn với những chiến dịch cộng tác của Hublot với những người nổi tiếng trên thế giới để cho ra đời những tuyệt phẩm mang dấu ấn riêng của mình. Từ siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, những huyền thoại tennis, tay golf thứ thiệt, cho tới ca sĩ, nhạc sĩ, hoạ sĩ, người mẫu, siêu xe… Đồng hồ Hublot luôn đi trước trong việc tìm nguồn cảm hứng bất tận từ thế giới xung quanh khiến fan đồng hồ điên đảo.

Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Hublot

3. Đồng hồ Franck Muller

Đồng hồ Franck Muller nổi tiếng với phản ứng tổng hợp của phong cách “hiện đại”, chủ yếu là lấy cảm hứng từ đồng hồ Mỹ trong thập niên ba mươi, giống như Elgin tonneau và công nghệ sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống. Chủ tịch công ty nắm giữ tên của ông, chính là Frank Muller. Ông khẳng định một mình thiết kế các cơ chế của mỗi chiếc đồng hồFranck Muller.

Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Franck Muller

4. Đồng hồ Patek Philippe

Thương hiệu đình đám cuối cùng chính là đồng hồ Patek Philippe được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ dẫn đầu Thụy Sỹ cũng như được ưa chuộng trên toàn cầu — nhất là những khách hàng ở tầng lớp thượng lưu. Tại cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ đỉnh cao, dù phải cạnh tranh với không ít đối thủ mạnh, song Patek Philippe vẫn tỏa sáng rực rỡ, thống lĩnh thị trường phân khúc cao cấp và hấp dẫn mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Hình ảnh minh họa: Đồng hồ Patek Philippe

Hy vọng qua bài viết trên có thể phần nào cung cấp cho bạn về 4 hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất trên giới. Nơi tốt nhất để mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội là cửa hàng đồng hồ Đức Tín Luxury. Tại đây các sản phẩm có giá thành thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết của hãng.

Chi tiết xem tại đồng hồ Đức Tín Luxury

Đức Tín Luxury

Written by

Công ty đồng hồ Đức Tín Luxury là một trong những công ty đồng hồ cao cấp hàng đầu Việt Nam http://ductinluxury.com/

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade